Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Hóa thân thành Thủy Thần đi ghép đôi, hot girl bắn hạ "máy bay" 2k5 chỉ trong phút chốc

Game 02/12/2023 - 18:30

Một màn ghép đôi chớp nhoáng đã diễn ra với sự góp mặt của Thủy Thần từ Genshin Impact…

Mới đây, cộng đồng mạng đang “nháo nhào” bàn tán về của một coser tới từ tựa game Genshin Impact. Được biết, cô nàng này đang dạo chơi ở phố đi bộ Hồ Gươm thì được ngỏ ý tham dự ghép đôi tìm kiếm người yêu của một chương trình đặc biệt. Sau một hồi do dự, cuối cùng nhân vật chính cũng gật đầu đồng ý và được BTC sắp xếp tìm hiểu với một “máy bay” trẻ sinh năm 2005. Cứ tưởng sẽ “đường ai nấy đi”, thế nhưng cặp đôi lại có màn tấn công chớp nhoáng, khiến người xem vô cùng bất ngờ và cảm thấy thích thú.

Hóa thân thành Thủy Thần đi ghép đôi, hot girl bắn hạ

Thủy Thần của Genshin vừa có màn ghép đôi không tưởng ở phố đi bộ Hồ Gươm.

Theo chia sẻ, đây là một hot girl khá nổi trong cộng đồng cosplay Việt nhờ gương mặt xinh xắn cùng dáng người cực đỉnh. Vì vậy, khi chàng trai ghép đôi lộ diện với dáng người nhỏ nhắn, nhiều khán giả đã cho rằng “cặp đũa lệch” sẽ chẳng đi về đâu. Tuy nhiên, sau một vài động thái “thăm dò”, anh chàng chia sẻ sẽ “dốc túi” đầu tư cho sự nghiệp cosplay của cô nàng với mức lương 9 chữ số. Không rõ, anh ta đang làm nghề gì hay có gia thế khủng cỡ nào, thế nhưng đề nghị hấp dẫn này đã khiến cô gái và toàn bộ khán giả có mặt “xiêu lòng” và gật đầu đồng ý.

Cũng vì vậy, không ít người xem đã tỏ ra nghi ngờ với “kịch bản chủ tịch” quen thuộc này. Thậm chí, nhiều cá nhân còn khẳng định BTC chỉ đang diễn kịch để “câu view, câu like” mà thôi. Ngay dưới video, hàng loạt bình luận trái chiều đã liên tục xuất hiện, khiến màn ghép đôi này trở nên viral và được lan tỏa rộng rãi.

Hóa thân thành Thủy Thần đi ghép đôi, hot girl bắn hạ

Phần lớn ý kiến đều cảm thấy hoài nghi trước màn giới thiệu “quá đà” của anh chàng trên.

Hóa thân thành Thủy Thần đi ghép đôi, hot girl bắn hạ

Cặp đôi này nhanh chóng “nên duyên” chỉ sau vài phút tìm hiểu ngắn ngủi.

Cuối cùng, sau màn gật đầu đồng ý thì anh chàng may mắn đã bế nữ coser xinh đẹp đi khuất những ánh nhìn nghi hoặc, bỏ lại sau lưng nhiều lời bàn tán xôn xao. Dù chưa thể khẳng định video trên là thật hay chỉ là một màn kịch được sắp xếp từ trước, thế nhưng hiệu quả mà nó mang lại là vô cùng ấn tượng, nhất là với cộng đồng Genshin Impact nói riêng và game thủ nói chung.

Theo Phụ nữ mới Copy link
Link bài gốc Lấy link
https://phunumoi.net.vn/hoa-than-thanh-thuy-than-di-ghep-doi-hot-girl-ban-ha-may-bay-2k5-chi-trong-phut-choc-d290714.html