Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Hoài Lâm tập tành hát ca khúc do fan yêu cầu, giọng hát lẫn biểu cảm khiến ai cũng đều ''rớt nước mắt''

Giải trí 06/08/2022 - 12:25

Ca khúc chưa hát lần nào, nhưng Hoài Lâm vẫn khiến khán giả nghẹn ngào về giọng hát!

Nổi tiếng là một trong những nam ca sĩ chiều chuộng fan bậc nhất làng nhạc Việt, dù hiện tại không còn hoạt động âm nhạc quá sôi nổi như trước kia. Thế nhưng, Hoài Lâm luôn lắng nghe và giải đáp những yêu cầu của fan dù bất cứ giá nào.

Mới đây, cộng đồng mạng đã lan truyền đoạn clip ghi lại màn hát hò của Hoài Lâm, được biết bài hát mà Hoài Lâm thể hiện chính là lời yêu cầu từ một bạn fan.

Hoài Lâm tập tành hát ca khúc do fan yêu cầu, giọng hát lẫn biểu cảm khiến ai cũng đều ''rớt nước mắt'' - ảnh 1

Theo đó, bạn khán giả này đã đăng tải đoạn clip này cùng dòng chú thích: "Sự kiên trì yêu cầu hát của tui nay idol đã nghe thử và nói sẽ tập hát. Đừng làm tui mừng hụt nha idol ơi. Thôi nghe tạm bản hát lần đầu tiên sau khi được yêu cầu.".

Hoài Lâm tập tành hát ca khúc do fan yêu cầu, giọng hát lẫn biểu cảm khiến ai cũng đều ''rớt nước mắt'' - ảnh 2

Đồng thời, bạn khán giả này còn thể hiện cảm xúc trào dâng của bản thân khi Hoài Lâm đã lắng nghe và thực hiện theo yêu cầu này: "Nghe ổng hát mà mừng rớt nước mắt gõ yêu cầu mòn cả tay"

Quay trở về với đoạn clip hát của Hoài Lâm, có thể thấy đây là bài hát được fan yêu cầu và cũng lần đầu mà Hoài Lâm thể hiện nên còn chưa thuộc lời. Tuy nhiên, bù lại thì mạch cảm xúc của bài hát được Hoài Lâm truyền tải vô cùng rõ nét khi gương mặt của Hoài Lâm còn diễn tả nét đau khổ, day dứt đúng với tâm trạng của bài hát.

Hoài Lâm tập tành hát ca khúc do fan yêu cầu, giọng hát lẫn biểu cảm khiến ai cũng đều ''rớt nước mắt'' - ảnh 3

Giọng hát ngọt ngào nhưng đượm buồn của Hoài Lâm khiến khán giả không khỏi nức nở, bởi chỉ hát lần đầu mà Hoài Lâm đã thực hiện vô cùng chỉn chu, mang lại một bản cover đầy cảm xúc cho người nghe.

Bên dưới đoạn clip, đông đảo cư dân mạng đã không khỏi "nhói lòng" khi nghe giọng hát đầy thổn thức của Hoài Lâm.

Hoài Lâm tập tành hát ca khúc do fan yêu cầu, giọng hát lẫn biểu cảm khiến ai cũng đều ''rớt nước mắt'' - ảnh 4 Hoài Lâm tập tành hát ca khúc do fan yêu cầu, giọng hát lẫn biểu cảm khiến ai cũng đều ''rớt nước mắt'' - ảnh 5

Hiện tại, Hoài Lâm đã vắng bóng khá lâu trên những sân khấu âm nhạc. Mà thay vào đó, nam ca sĩ tập trung phần lớn thời gian của mình để nghỉ ngơi cũng như thi thoảng sẽ livestream hát hò tặng fan.

Hoài Lâm tập tành hát ca khúc do fan yêu cầu, giọng hát lẫn biểu cảm khiến ai cũng đều ''rớt nước mắt'' - ảnh 6

Vừa qua, Hoài Lâm đã tung ra MV mới của mình mang tên Trước sau trời cũng mưa. Đây cũng là sản phẩm được người hâm mộ ngóng chờ nhiều nhất sau khi liên tục "úp mở" việc ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Trước sau trời cũng mưa tiếp tục là bản ballad, giúp nam ca sĩ khoe ra những điểm mạnh trong giọng hát của mình. Dù không quá đình đám, nhưng đây vẫn là một sản phẩm âm nhạc đáng nhớ của Hoài Lâm sau khoảng thời gian dài vắng bóng trên đường đua âm nhạc.

Hoài Lâm tập tành hát ca khúc do fan yêu cầu, giọng hát lẫn biểu cảm khiến ai cũng đều ''rớt nước mắt'' - ảnh 7

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hoài Lâm!

Xem thêm: Hoài Lâm gây bất ngờ với kiểu đầu nấm, hát một câu cải lương khiến ai cũng phải trầm trồ!