Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Hoài Lâm thần sắc kém khi dưỡng bệnh

Giải trí 11/05/2020 - 19:34

Nửa năm về quê chữa bệnh, bệnh tình đã được cải thiện nhưng thần sắc của Hoài Lâm vẫn khiến fan lo lắng.

Gần nửa năm qua, Hoài Lâm không xuất hiện bên vợ con. Bảo Ngọc - bà xã Hoài Lâm - chỉ chia sẻ ảnh bên hai con gái thay vì những khoảnh khắc cả gia đình sum họp như trước. Cô tiết lộ, sức khỏe của Hoài Lâm không tốt nên anh phải về quê ở Vĩnh Long để chữa bệnh. 

Hoài Lâm thần sắc kém khi dưỡng bệnh - ảnh 1

Hoài Lâm để tóc dài.

Trên trang cá nhân mới đây, Hoài Lâm chia sẻ clip cover ca khúc Buồn không em cùng Đạt G. Anh mặc áo phông đơn giản. Dù tươi cười, thần sắc của Hoài Lâm vẫn lộ vẻ tiều tụy. Anh để tóc dài lạ lẫm, che 1/3 gương mặt. Nhiều fan lo lắng cho sức khỏe của nam ca sĩ.

Hoài Lâm thần sắc kém khi dưỡng bệnh - ảnh 2

Đạt G cùng một người bạn từ TP HCM xuống Vĩnh Long thăm Hoài Lâm.

Hoài Lâm thần sắc kém khi dưỡng bệnh - ảnh 3
 
 
Hoài Lâm ở quê

Hoài Lâm hát 'Buồn không em'.

Chia sẻ với iOne mới đây, anh Phan Tính - quản lý của Hoài Lâm - tiết lộ, sức khỏe của Hoài Lâm đang tiến triển tốt. "Lâm đang dần hồi phục nhưng vẫn phải theo dõi, điều trị thêm. Lâm hiện vẫn ở Vĩnh Long. Kế hoạch trở lại với âm nhạc, nghệ thuật phụ thuộc vào sức khỏe của Lâm. Khi trở lại, chúng tôi sẽ thông báo tin vui đến người hâm mộ và các đơn vị truyền thông", anh nói.

Trước đó, Hoài Lâm từng chia sẻ, bản thân thấy hổ thẹn trước tình cảm vợ dành cho mình. "Chỉ vì chút danh lợi và tiếng tăm mà tôi đã thành một người không ra gì, gây ô nhục cho cả dòng họ, cả những người từng yêu thương mình. Thay vì làm thì tôi lại tìm kiếm những thứ khác xa hoa và bay bướm, thật sự xin lỗi em", anh nhắn nhủ Bảo Ngọc.

Hoài Lâm không nói rõ sự việc. Anh chỉ tiết lộ bản thân ham chơi, thích danh lợi, tiếng tăm. Tuy nhiên, Bảo Ngọc lập tức an ủi chồng. Cô cho rằng Hoài Lâm tốt hơn những gì anh nói. Cô khuyên anh không nên suy nghĩ, lo lắng quá nhiều. Cô và mọi người luôn bên anh.

Hoài Lâm tên thật là Nguyễn Tấn Lộc, sinh năm 1995, từng giành Quán quân Gương mặt thân quen 2014. Album Cô bé ngày xưa do anh phát hành 2015 tạo được sự chú ý. Ca khúc Có khi của anh đoạt giải Bài hát yêu thích 2015. Bên cạnh âm nhạc, Hoài Lâm cũng thử sức với điện ảnh. Anh đóng các phim: Quý tử bất đắc dĩ, Tía tui là cao thủ, Yêu em bất chấp... 2 năm trở lại đây, anh liên tục vắng bóng, sự nghiệp sa sút ở tuổi 25.

Anh Minh