Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Hoãn Miss America

Giải trí 11/05/2020 - 20:09

Mỹ Cuộc thi sắc đẹp lâu đời Miss America dời lịch tổ chức sang năm sau vì dịch.

Năm nay, Miss America dự kiến kỷ niệm lần 100 tổ chức vào tháng 12. Tuy nhiên, hôm 8/5, ban giám đốc thông báo hoãn. Các cuộc thi cấp bang, khu vực được khuyên ngừng tổ chức cho đến khi đảm bảo an toàn. Bà Shantel Krebs - chủ tịch công ty sở hữu cuộc thi - nói: "Mối quan tâm lớn nhất của chúng tôi lúc này là đảm bảo hàng nghìn nhân viên và tình nguyên viên được an toàn".

Hoãn Miss America - ảnh 1

Camille Schrier đăng quang Miss America năm ngoái. Ảnh: POAC.

Miss America được tổ chức tại Mỹ từ năm 1921 với đại diện của các tiểu bang trên khắp cả nước. Phần thưởng cho người thắng cuộc là một học bổng giá trị lớn tại bất cứ đại học nào. Cuộc thi bị Miss USA - ra đời sau - lấn át. Miss USA có nguồn kinh phí dồi dào và những người chiến thắng thường được chọn đại diện nước Mỹ thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Năm ngoái, Camille Schrier - sinh năm 1995, đại diện bang Virginia - đoạt vương miện sau màn trình diễn biến đổi chất hóa học. Cô nhận vương miện từ người tiền nhiệm Nia Franklin cùng phần thưởng là một học bổng trị giá 50.000 USD cùng mức lương tháng "sáu chữ số" để thực hiện các nhiệm vụ của hoa hậu. 

Hoãn Miss America - ảnh 2
 
 
Camille Schrier thí nghiệm

Phần thi tài năng của Camille Schrier tại Miss America năm ngoái. Video: Youtube.

Đạt Phan (theo Press of Alantic City)

 
Giải trí