Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Hoàng Tâm Dĩnh và Thang Lạc Văn đổ vỡ tình bạn

Giải trí 09/11/2020 - 12:24

Á hậu Hong Kong đã hủy kết bạn với Thang Lạc Văn. Tình bạn của họ rạn nứt sau scandal của Hoàng Tâm Dĩnh.

Ngày 9/11, Sinchew đưa tin cư dân mạng phát hiện Hoàng Tâm Dĩnh và Thang Lạc Văn đã hủy theo dõi trên Instagram. Cả hai không còn là bạn bè trên mạng xã hội. Dù vậy, họ vẫn giữ nguyên những hình ảnh chụp chung với nhau.

Một số nguồn tin cho biết Á hậu Hong Kong đã âm thầm xóa kết bạn, gỡ thẻ tag tên ra khỏi mọi hình ảnh với Thang Lạc Văn trước. Sau đó, người đẹp 33 tuổi cũng hủy theo dõi đàn em.

Hoàng Tâm Dĩnh và Thang Lạc Văn đổ vỡ tình bạn - ảnh 1

Hoàng Tâm Dĩnh và Thang Lạc Văn hủy theo dõi nhau trên mạng xã hội.

Thang Lạc Văn và Hoàng Tâm Dĩnh là hai người đẹp có duyên nợ với nhau. Cả hai từng đóng chung trong bộ phim Nha hoàn liên minh và trở thành chị em tốt trong giới giải trí Hong Kong.

Sau khi Tâm Dĩnh dính vào scandal ngoại tình với Hứa Chí An, Thang Lạc Văn là người thay thế cô tham gia bộ phim Bằng chứng thép 4.

Bạn trai hiện tại của người đẹp họ Thang - Mã Quốc Minh cũng từng có chuyện tình kéo dài nhiều năm với á hậu 31 tuổi. Thời điểm Mã Quốc Minh và Thang Lạc Văn công khai hẹn hò, Hoàng Tâm Dĩnh cũng vui vẻ gửi lời chúc phúc đến người yêu cũ lẫn bạn thân.

Chính vì vậy, động thái trên khiến nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối cho tình bạn đẹp thủa nào của hai hoa đán TVB. Dư luận đồng thời đặt ra nghi vấn liệu gần đây họ có phải đã xảy ra xích mích với nhau.

Ngày 7/11, Apple Daily đưa tin TVB chấm dứt hợp đồng độc quyền với Hoàng Tâm Dĩnh. Nhà đài Hong Kong đã có nhiều động thái mở đường cho sự trở lại của "gà cưng", song bất thành vì bị khán giả phản đối dữ dội. Động thái từ TVB được đánh giá cắt đứt hoàn toàn con đường sống cuối cùng của á hậu trong giới giải trí.

Hoàng Tâm Dĩnh và Thang Lạc Văn đổ vỡ tình bạn - ảnh 2

Cả hai từng là chị em thân thiết tại đài TVB.

Trong khi đó, Thang Lạc Văn là nữ diễn viên được TVB nâng đỡ. Đặc biệt, mối lương duyên ngọt ngào của cô và Mã Quốc Minh rất được lòng lãnh đạo nhà đài lẫn công chúng. Có thông tin thời gian qua TVB đang gấp rút tìm nhà tài trợ để chuẩn bị cho hôn lễ của cả hai trong tương lai.

Di Hy