Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Hoàng Thùy Linh bắt tay Karik: Vững vàng như “Kiềng Ba Chân”

Giải trí 08/10/2022 - 02:35

Ra mắt vào đầu tháng 10 vừa qua, MV “Kiềng Ba Chân” của Hoàng Thuỳ Linh và Karik được công chúng đón nhận rộng rãi nhờ sự đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh lẫn chất lượng âm nhạc.

Ca từ của “Kiềng Ba Chân” được trau chuốt kỹ lưỡng, mang ý nghĩa sâu sắc. Hoàng Thùy Linh và Karik cho biết, thông qua “Kiềng Ba Chân”, họ muốn lan tỏa đến giới trẻ thông điệp kiên trì, bền bỉ theo đuổi đam mê.

Hoàng Thùy Linh bắt tay Karik: Vững vàng như “Kiềng Ba Chân” - ảnh 1

Ở “Kiềng Ba Chân”, cách phối nhạc mang âm hưởng Việt Nam kết hợp những yếu tố hiện đại là chất riêng đặc trưng của Hoàng Thùy Linh. Các trò chơi dân gian như cướp cờ, cầu gỗ… được tái hiện trong MV khiến khán giả cảm thấy vừa thú vị, vừa quen thuộc.

Hoàng Thùy Linh bắt tay Karik: Vững vàng như “Kiềng Ba Chân” - ảnh 2

Trong khi đó, Karik luôn chuyển mình liên tục để thích nghi với các thể loại và lần này cũng không ngoại lệ. với “Kiềng Ba Chân”, nam rapper khẳng định được sự sáng tạo, biến hóa của bản thân chứ không chỉ bó hẹp trong phong cách rap đậm cảm xúc và chất tự sự như trong các sản phẩm trước đó.

Hoàng Thùy Linh bắt tay Karik: Vững vàng như “Kiềng Ba Chân” - ảnh 3 “Hoàng Thùy Linh và Karik là hai nghệ sĩ rất phù hợp với dự án mang đậm tinh thần thép lần này. Bên cạnh tài năng, cả hai đều có một hành trình dài thử thách, tôi luyện trong nghệ thuật và cả trong cuộc sống để đạt được thành công như hôm nay.”