Hoàng Thùy ngừng thi hoa hậu quốc tế

Giải trí 06/05/2020 - 08:24

Á hậu Hoàng Thùy cho biết không phải là đại diện của Việt Nam tại Miss Supranational 2020 và khẳng định không tham gia cuộc thi sắc đẹp quốc tế nào nữa. - Ngôi sao

Tối 5/5, Hoàng Thùy lên tiếng trước nhiều tin đồn cho rằng cô là ứng cử viên hàng đầu đại diện Việt Nam tham gia Miss Supranational 2020 (Hoa hậu Siêu quốc gia). Người đẹp quê Thanh Hóa khẳng định sẽ không tham gia bất kỳ một cuộc thi nhan sắc quốc tế nào nữa.

"Theo sự kỳ vọng của mọi người rằng Thuỳ sẽ thi thêm một cuộc thi sắc đẹp quốc tế nữa. Nhưng đối với Thuỳ và đa số các người đẹp trên thế giới Hoa hậu Hoàn vũ luôn là đích đến cuối cùng. Ngoài ra trong gần 10 năm làm nghề Thuỳ cũng đã có nhiều năm làm việc ở nước ngoài và đã thi hai cuộc thi quốc tế nên học tập được khá nhiều kinh nghiệm tích luỹ. Thuỳ nghĩ rằng đây là thời điểm mình truyền lại kinh nghiệm của mình cho các bạn trẻ sắp tới muốn làm việc hay thi tại các cuộc thi sắc đẹp và giúp các bạn có cơ hội để tỏa sáng. Thùy đang tập luyện và chuẩn bị cho những kế hoạch sắp tới", Hoàng Thùy chia sẻ.

Hoàng Thùy ngừng thi hoa hậu quốc tế - ảnh 1

Á hậu Hoàng Thùy.

Quyết định của Hoàng Thùy nhận được nhiều quan tâm của bạn bè, khán giả. Hầu hết ý kiến đều bày tỏ sự tiếc nuối khi cô không phải là đại diện của Việt Nam thi Miss Supranational 2020. Facebooker Hà Phi trải lòng: "Buồn thât sự. Tiếc lắm Thuỳ ơi. Mọi người trông đợi Thùy toả sáng một lần nữa. Miss Universe vẫn chưa đủ để Thùy bung lụa". "Thuỳ là hoa hậu cao nhất trong lòng người hâm mộ bởi khí chất của mình rồi. Yêu Thùy là yêu và ghi nhận tất cả hành trình nỗ lực mà em đã gặt hái trong 10 năm qua. Em đã hy sinh quá nhiều cho chúng ta có được niềm tự hào. Giờ chính là lúc em giành thời gian cho em, hạnh phúc và cuộc sống riêng tư. Chúc em luôn là đóa hoa dâm bụt khoe sắc giữa nhân gian, giản dị nhưng rực rỡ", khán giả Nguyễn Đông Quân bày tỏ.

"Dù lựa chọn của chị là gì, vai trò mới là gì, tụi em vẫn sẽ ủng hộ chị hết mình. Tuy có hơi buồn nhưng không sao. Hãy tiếp tục cuộc hành trình là phiên bản tốt nhất của mình nào top 20 Miss Universe 2019", một khán giả khác nhắn nhủ. Trước những chia sẻ của fan, Hoàng Thùy đáp: "Mọi người đừng buồn nhé, luôn yêu mọi người. Hy vọng trong tương lai với một vai trò mới mọi người sẽ ủng hộ Thuỳ. Cám ơn mọi người rất nhiều".

Hoàng Thùy ngừng thi hoa hậu quốc tế - ảnh 2

Hoàng Thùy khoe dáng với bikini.

Hoàng Thùy sinh năm 1992 ở Thanh Hóa. Người đẹp cao 1,77 m, số đo ba vòng là 82-60-94 cm. Cô là quán quân cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2011. Năm 2017, cô tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và giành vị trí Á hậu 1. Sau đó, cô đến với đấu trường sắc đẹp Miss Universe 2019 và đạt thành tích top 20. Cô hài lòng với kết quả này dù nhiều thí sinh cho rằng cô có thể tiến sâu hơn.

Cherry Trần