Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Học Công Vinh, Thủy Tiên chọn quà Danisa tri ân 2 “Nữ hoàng” nhân ngày của mẹ

Giải trí 05/05/2020 - 20:18

Dù bận rộn mang nước ngọt về miền Tây, vợ chồng Công Vinh, Thủy Tiên vẫn dành thời gian chuẩn bị món quà tri ân 2 người mẹ nhân dịp Ngày của mẹ sắp đến gần. Trong đoạn clip giản dị ghi lại khoảnh khắc hai vợ chồng tự tay chuẩn bị quà cho 2 mẹ, Thủy Tiên khiến nhiều người xúc động khi chia sẻ: "Với Tiên, mẹ chính là nữ hoàng".

Học Công Vinh, Thủy Tiên chọn quà Danisa tri ân 2 “Nữ hoàng” nhân ngày của mẹ - ảnh 1

Cùng Danisa tri ân mẹ - Nữ hoàng của con nhân Ngày của Mẹ

"Không gì có thể ngăn chúng ta nói lời tri ân mẹ"

Suốt nhiều tháng qua, bận rộn với công việc thiện nguyện, lại thêm chuyện giãn cách xã hội, vợ chồng Công Vinh, Thủy Tiên không thể về thăm hai mẹ. Thế nhưng, "xa mặt không cách lòng", dù không thể cạnh bên, cả hai quyết định tự tay chuẩn bị hai món quà thật bất ngờ kèm theo những lời tri ân chân thành gửi đến mẹ nhân Ngày của Mẹ.

Học Công Vinh, Thủy Tiên chọn quà Danisa tri ân 2 “Nữ hoàng” nhân ngày của mẹ - ảnh 2

Hai vợ chồng tự tay chuẩn bị quà cho 2 mẹ

"Ngày của Mẹ tại Việt Nam vẫn còn khá mới, hơn nữa do tâm lý ngại nói ra nên những lời tri ân mẹ trở nên khó tỏ bày. Lúc này một món quà thay lời muốn nói sẽ giúp chúng ta bày tỏ lòng tri ân khó nói đó đến mẹ của mình", cựu cầu thủ Công Vinh chia sẻ.

Học Công Vinh, Thủy Tiên chọn quà Danisa tri ân 2 “Nữ hoàng” nhân ngày của mẹ - ảnh 3

Gia đình Công Vinh, Thủy Tiên rất coi trọng văn hóa tri ân

Được biết, tặng quà tri ân đấng sinh thành nhân những dịp đặc biệt trong năm là một trong những thói quen của gia đình Công Vinh, Thủy Tiên. Hai vợ chồng rất coi trọng văn hóa tri ân, nên luôn cân nhắc kỹ khi chọn những món quà thay lời tri ân gửi đến những người thân yêu trong gia đình, đặc biệt là mẹ.

Học Công Vinh, Thủy Tiên chọn quà Danisa tri ân 2 “Nữ hoàng” nhân ngày của mẹ - ảnh 4

Thủy Tiên tỏ bày tri ân đến hai mẹ trên trang cá nhân

Thủy Tiên tâm sự trong lòng cô, mẹ chính là nữ hoàng, bởi một tay mẹ có thể chu toàn mọi thứ. Món quà tri ân "nữ hoàng" vì thế mà cũng được Thủy Tiên và Công Vinh lựa chọn kỹ càng, để làm sao gói trọn tri ân thay lời muốn nói, đủ trang trọng mà vẫn chân thành, gần gũi và yêu thương. "Tiên chọn bánh quy bơ phong cách hoàng gia Danisa để tri ân "nữ hoàng" của đời mình, với niềm tin rằng dù giờ đây không thể ở cạnh bên, các mẹ thường xuyên, nhưng chẳng có khoảng cách nào có thể ngăn cản Tiên và anh Vinh nói lời tri ân mẹ!", nữ ca sĩ cho biết.

Học Công Vinh, Thủy Tiên chọn quà Danisa tri ân 2 “Nữ hoàng” nhân ngày của mẹ - ảnh 5

Dù không ở cạnh bên, Công Vinh, Thủy Tiên vẫn thường xuyên gọi cho hai mẹ

Món quà gói trọn tri ân gửi đến những "nữ hoàng"

Chọn món quà tri ân từ Danisa gửi đến hai "nữ hoàng" nhân ngày đặc biệt, Thủy Tiên còn chứng tỏ mình khá hiểu ý hai mẹ khi bật mí đến người hâm mộ một điều thú vị: "Cả mẹ ruột và mẹ chồng Tiên đều rất thích bánh quy bơ Danisa. Thế nên quà tri ân các mẹ, thiếu gì thì thiếu, chứ bánh Danisa chắc chắn là không thể thiếu. Chưa kể, với Tiên, Danisa còn là biểu tượng của văn hoá tri ân thay lời muốn nói. Tiên thấy hầu như năm nào nhãn hàng cũng có những hoạt động lan tỏa thông điệp tri ân ý nghĩa nhân Ngày của Mẹ".

Học Công Vinh, Thủy Tiên chọn quà Danisa tri ân 2 “Nữ hoàng” nhân ngày của mẹ - ảnh 6

Công Vinh, Thủy Tiên chọn món quà tri ân từ Danisa gửi đến 2 "nữ hoàng"

Được biết, Ngày của Mẹ năm nay, Danisa tiếp tục truyền cảm hứng để người tiêu dùng gửi trọn tri ân đến đấng sinh thành với nhiều hoạt động tri ân ý nghĩa như tặng quà cho những người mẹ là y bác sĩ tuyến đầu, tổ chức cuộc thi ảnh online "Cùng Danisa, tri ân mẹ, nữ hoàng của con" bên cạnh các chương trình ưu đãi đặc biệt khi mua sản phẩm trực tuyến cũng như mua tại các siêu thị.

Cụ thể, khi mua bánh Danisa tại tất cả các siêu thị trên toàn quốc, người tiêu dùng sẽ được tặng ngay 1 hộp bánh quy sữa Marie Gold (từ nay cho đến khi hết hàng) và được giảm ngay 45,000 VNĐ khi mua sản phẩm bánh Danisa 681g tại các cửa hàng Emart (từ nay đến 22/05).

Đặc biệt, người tiêu dùng sẽ được giảm ngay 50,000 VNĐ khi mua Danisa trên Shopee (https://bit.ly/Danisa-Dealsoc-NgaycuaMe) từ nay đến hết 10/05.