Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Học trò “Lão đại” Wowy xuất sắc chiến thắng Rap Việt, Binz tranh thủ “cà khịa” trên sóng truyền hình

Giải trí 15/11/2020 - 08:56

Chung kết Rap Việt, Wowy – Dế Choắt có phần trình diễn mang thông điệp ý nghĩa. Binz tranh thủ “cà khịa” Wowy khiến mọi người bật cười sảng khoái.

Sau một tuần để khán giả chờ đợi, tối 14/11, đêm chung kết 2 và trao giải Rap Việt chính thức diễn ra. Chương trình mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc. Tại đây, thầy trò "lão đại" Wowy – Dế Choắt cùng nhau biểu diễn trên sân khấu bản rap mang tên "Chim sẻ và Dâu tây".

Tiết mục của thầy trò Wowy – Dế Choắt còn có sự hỗ trợ của ca sĩ Naomi. Bản rap vừa kết thúc, hai thầy trò ôm chặt nhau khiến khán giả xúc động. Wowy nghẹn ngào cho biết "Chim sẻ và Dâu tây" là bản rap Dế Choắt muốn dành tặng mình. "Lão đại" không ngờ học trò dành thời khắc quan trọng để bày tỏ tình cảm với anh. Theo chia sẻ của Dế Choắt, "chim sẻ" và "dâu tây" là hình ảnh ẩn dụ hai bản ngã của anh và Wowy.

Học trò “Lão đại” Wowy xuất sắc chiến thắng Rap Việt, Binz tranh thủ “cà khịa” trên sóng truyền hình - ảnh 1 Phần trình diễn của Wowy - Dế Choắt đem chung kết Rap Việt. Học trò “Lão đại” Wowy xuất sắc chiến thắng Rap Việt, Binz tranh thủ “cà khịa” trên sóng truyền hình - ảnh 2 Wowy - Dế Choắt ôm chặt nhau trên sân khấu.

Theo dõi phần trình diễn thăng hoa của Wowy – Dế Choắt trong đêm chung kết Rap Việt, Karik có chút ghen tị. Karik bộc bạch: "Ngày xưa, tôi nghĩ là chỉ có Karik đi chung với Wowy mới đều màu thôi. Bây giờ, tôi hoàn toàn thay đổi ý kiến đó. Tại vì, Wowy đã có một cộng sự rất ăn ý trên sân khấu. Tôi chưa bao giờ thấy Wowy ăn ý như lúc này".

MC Trấn Thành tranh thủ trêu chọc: "Vâng! Wowy đã có trái dâu của đời mình. Dế Choắt cũng đã có được con chim của đời mình". Câu nói của nam MC khiến tất cả mọi người có mặt tại trường quay Rap Việt bật cười sảng khoái.

Học trò “Lão đại” Wowy xuất sắc chiến thắng Rap Việt, Binz tranh thủ “cà khịa” trên sóng truyền hình - ảnh 3 Dế Choắt thể hiện tình cảm với Wowy qua bản rap "Chim sẻ và Dâu tây" đêm chung kết Rap Việt.

Chứng kiến sự thăng hoa của Wowy và Dế Choắt, Binz chia sẻ: "Khi làm việc, nhiều lúc Wowy đùa rất nhiều nhưng khi tiếng nhạc cất lên, Wowy là người nghệ sĩ thực sự. Tôi tin rằng trên chặng đường vừa rồi, Dế Choắt nhặt được rất nhiều điều từ Wowy".

Sau đó, Binz tranh thủ "cà khịa" Wowy: "Sorry Wowy! Nếu những lúc Wowy nhận xét, nói chuyện mượt mà như lúc Wowy rap thì hoàn hảo". Một lần nữa, mọi người trong trường quay bật cười. Trấn Thành cho rằng câu nói trên của Binz như một "cái tát" dành cho "lão đại làng Rap Việt".

Sau nhiều vòng thi và nhận được sự dìu dắt của Wowy, cuối chương trình, Dế Choắt được xướng tên trở thành Quán quân Rap Việt 2020.