Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Hội ''đả nữ'' Hollywood nhàn hạ mùa Covid-19: Quay video ''đánh nhau'' sứt đầu mẻ trán

Giáo dục 05/05/2020 - 21:16

Bạn tò mò những ngôi sao nổi tiếng sẽ làm gì trong mùa dịch Covid-19, xem ngay kẻo lỡ! - Tiin.vn

Hiện tại, tình hình dịch bệnh tại các nước châu Âu vẫn còn diễn biến nghiêm trọng. Các sao Hollywood cũng vì vậy mà tạm dừng toàn bộ mọi hoạt động cũng như công việc. Họ đều tự 'cô lập' tại nhà, tránh tụ tập đông người hay đi đến các tụ điểm vui chơi giải trí như những khuyến cáo mà chính quyền thông tin đến người dân. Thay vào đó, họ ở nhà, lên lịch dạy con học, chơi thể thao...

Đặc biệt, để mùa dịch bớt nhàm chán, từ các nữ diễn viên Hollywood đến sinh viên trường đào tạo diễn viên đóng thế đều chung tay thực hiện một kiểu thử thách đánh nhau vô cùng hóm hỉnh. Hội chị đẹp dùng bất cứ loại vũ khí nào, từ tay không đến gậy bóng chày, thậm chí là cả một chú chó để 'đả thương' đối thủ của mình qua camera.

Nữ diễn viên Zoë Bell chính là đạo diễn của video độc lạ này, mở đầu và kết thúc video cô đều là người xuất hiện. Theo đó, sau khi Zoë Bell than thở mùa cách ly rất buồn chán, cô nảy ra ý tưởng tụ họp bạn bè khá lạ kỳ, cũng là mở đầu cho loạt các pha hành động kịch tính của các 'đả nữ' xuất hiện trong clip.

Người 'hứng đạn' đầu tiên là nữ diễn viên The X-Files Lucy Lawless. Ban đầu cô tỏ ra ngơ ngác không hiểu chuyện gì đang diễn ra, nhưng sau đó đã cũng nhanh chóng 'tấn công' sang người tiếp theo.

Đang mải mê tập tạ, Juliette Lewis cũng bị tấn công và bị hạ gục bằng đòn đánh khá mạnh.

Cameron Diaz bị đánh úp nên trả đòn không khoan nhượng.Cameron Diaz bị đánh úp nên trả đòn không khoan nhượng.

Vì vị đánh úp nên Cameron Diaz đã trả đòn một cách dứt khoát, mạnh mẽ.

 

Michaela McAllister thậm chí còn dùng cả các mảnh xếp hình làm vũ khí cho mình.

Không có vũ khí hạng nặng, Michaela McAllister còn dùng cả các mảnh xếp hình làm vũ khí cho mình.

 Florence Pugh chỉ lấy một chú cún để “tấn công” nữ diễn viên nhí Julia Butters. Florence Pugh chỉ lấy một chú cún để “tấn công” nữ diễn viên nhí Julia Butters. Florence Pugh chỉ lấy một chú cún để “tấn công” nữ diễn viên nhí Julia Butters. Florence Pugh chỉ lấy một chú cún để “tấn công” nữ diễn viên nhí Julia Butters.

Thậm chí,  Florence Pugh tận dụng ngay một chú cún để 'tấn công' nữ diễn viên nhí Julia Butters.

 

 

Zoe Saldana cũng phải cay đắng nhận lấy súng nước từ Shauna Duggins.Zoe Saldana cũng phải cay đắng nhận lấy súng nước từ Shauna Duggins.Zoe Saldana cũng phải cay đắng nhận lấy súng nước từ Shauna Duggins.

Zoe Saldana cũng phải cay đắng nhận lấy súng nước từ Shauna Duggins.

Cô nàng Zoe Saldana cũng phải đắng lòng nhận lấy súng nước từ Shauna Duggins.

 

Rosie Perez cũng dùng vũ khí rất nhẹ nhàng đối với diễn viên nhí Lilly Aspell: cù lét.

Để hạ gục diễn viên nhí Lilly Aspell, Rosie Perez đã nhanh trí dùng chiêu thức vô cùng nhẹ nhàng, đó chính là cù lét.

Đang chăm chỉ tập gym nhưng bị tấn công bất ngờ,  Scarlett Johansson đã nhanh tay chọn vũ khí ngay trong phòng tập gym để hạ gục đối thủ.

Cô nàng Harley Quinn dùng ngay cây gậy bóng chày quen thuộc khiến mục tiêu chạy không lối thoát.

Trước các 'đả nữ' nổi tiếng của Hollywood, thử thách đánh nhau mùa dịch đã xuất hiện và trở thành hot trend bởi các sinh viên trường đào tạo diễn viên đóng thế CUC.