Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Hối hận vì thách chồng: "Anh có giỏi thì đi cặp bồ cho tôi xem"

Giới trẻ 17/05/2020 - 17:11

Chỉ vì một câu nói nhất thời lúc nóng giận mà tôi đẩy sự việc đi quá xa. Giờ tôi chẳng biết nên làm sao nữa.

Vợ chồng tôi kết hôn được gần 3 năm, có với nhau một cô con gái.

Chồng tôi là người khá hiền lành nhưng cục tính, anh dễ nổi nóng và cũng hay cáu kỉnh. Tôi thuộc dạng "phổi bò", ruột để ngoài da có gì là nói cho sướng mồm. Cũng bởi cái tính hai đứa không ai chịu ai nên nhiều phen hai vợ chồng cũng khá căng thẳng.

Nhất là sau khi tôi sinh con, nhiều việc bận tối tăm mặt mũi tôi càng dễ cáu gắt hơn trước.

Chồng tôi cũng vô tâm, có con mọn mà nhiều khi anh cứ đi đêm đi hôm, đi làm về chẳng về ngay mà còn chơi bời, nhậu nhẹt, trong khi tôi đầu tắt mặt tối bao nhiêu việc nhà. Vì thế hai vợ chồng rất hay cãi nhau vì những lý do vụn vặt. Nhiều khi tôi thấy rất mỏi mệt.

Vừa mới hôm trước, chồng tôi đi nhậu về muộn. Con thì ốm, nhà cửa bộn bề không ai dọn, cơm nước cũng không nấu được. Tôi quá giận nên đã to tiếng với chồng.

Hối hận vì thách chồng:

Ảnh minh họa

Có thể bạn quan tâm
 

Chồng tôi nói hôm nay anh gặp mặt đối tác, nên đi uống rượu. Tôi càng nghe càng bực. Trong lúc quá nóng giận, tôi đã nói phải điều không nên nói.- Anh đi đâu giờ này mới về, mười ngày như một đi sớm về muộn. Anh còn coi đây là nhà anh nữa không?

Hay anh có con nào ở ngoài, anh đi đêm đi ngày, bỏ mặc vợ con thì chỉ có con nào khác đúng không?

Chồng tôi nghe xong thì nổi giận đùng đùng, anh gắt: "Có con nào, tôi đi làm vật mặt cả ngày, tối đi gặp bạn bè chút thì có gì sai".

Lời qua tiếng lại một hồi, tôi ấm ức: "Anh giỏi thì anh đi cặp bồ cho tôi xem, tôi thách".

Tôi thật không ngờ, câu nói tức giận nhất thời của mình lại khơi mào cho nhiều sóng gió những ngày sau.

Chồng tôi đi suốt, những lần trước tuy vợ chồng cãi cọ nhưng sau lại làm lành bình thường, nhưng giờ anh không thèm nói với tôi câu nào, cũng không động vào vợ. Rồi một ngày, tôi vô tình phát hiện, chồng đang qua lại với một người phụ nữ khác.

Quá tức giận và đau khổ, tôi đã bắt chồng nói rõ mọi chuyện. Anh bình thản, cười khẩy rồi nói với tôi: "Chẳng phải em thách anh ngoại tình sao, anh làm theo đúng ý em thôi mà".

Tôi sững sờ nghe chồng nói, còn anh bỏ vào phòng làm việc, đóng sầm cửa lại.

Tôi đứng đấy mà nước mắt chảy ra, chỉ là vì quá nóng nảy nên tôi mới nói thế thôi chứ chưa bao giờ tôi nghĩ chồng làm thật, dù ngay sau đó tôi đã ân hận rất nhiều. Giờ chỉ vì câu nói mà hai vợ chồng sứt mẻ, tôi phải làm gì bây giờ đây?.

Nguồn: http://khoevadep.com.vn/hoi-han-vi-... Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hoi-han-vi-thach-chong-anh-co-gioi-thi-di-cap-bo-cho-toi-xem-search/
Theo Phạm Thị Thảo/Khỏe & Đẹp