Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Hội nàng WAG Việt và những pha xử lý khó hiểu: Vợ Văn Đức dạy trẻ em bỏ học uống bia, bạn gái Văn Toàn hối hận vì giơ ngón tay thối

Thế giới 22/05/2020 - 22:55

Dường như trò đùa của các nàng WAG chẳng làm người xem cười vui hay hài lòng, ngược lại có phần phản cảm.

Cùng với sự nổi tiếng của các chàng cầu thủ quốc dân, những cô nàng bạn gái, người yêu cầu thủ luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của dân mạng. Các nàng cũng nhận quảng cáo, nhận PR sản phẩm làm đẹp... như những người của công chúng khác. Thế nhưng, không phải nàng WAG xinh đẹp nào cũng biết cách giữ hình tượng trên mạng xã hội.

Vợ Văn Đức làm cô giáo nhưng lại dạy trẻ đợi "chú Đức" về đi uống bia, không học nữa...

Cụ thể, trong 1 video được Nhật Linh đăng tải chiều 21/5 trên Instagram cá nhân, cô nàng dạy một em nhỏ nói theo lời của mình với nội dung: "Gọi chú Đức ơi. Về đi uống bia không? Uống say luôn. Không học nữa". Em bé nghe lời cô giáo và nói theo y nguyên những câu đó. Nhật Linh vui vẻ chia sẻ đoạn video với ý nghĩa đơn thuần để khoe chồng: "Lười ăn hay lười học cô kêu tối chú Đức về ta đi cafe là ăn hết cơm học ngoan liền"...

Tuy nhiên, tiếng cười và sự vui vẻ của cô giáo mầm non Nhật Linh lại khiến dân mạng hoảng hốt. Thân là giáo viên thực tập hay cách gọi gần gũi hơn là cô nuôi dạy trẻ nhưng vợ Văn Đức lại dạy em bé rủ người lớn đi uống bia, uống say và không học nữa. Dù chỉ là đùa vui nhưng chỉ chừng ấy cũng đủ khiến Nhật Linh mất điểm trong mắt phụ huynh cũng như cộng đồng mạng. Cô giáo dạy trẻ thế này rồi, các em lại răm rắp nghe lời theo thì sao?

Bạn gái Văn Toàn chia sẻ lại video giơ ngón tay thối từ 4 năm trước

Nàng WAG Nguyễn Trang Nhung - bạn gái tiền đạo Nguyễn Văn Toàn - là cái tên tiếp theo gây chú ý. Sáng 22/5, cô nàng chia sẻ lại đoạn video của chính mình từ 4 năm trước mà xem lại chính cô cũng hốt hoảng. Trong clip, Nhung Bum búi tóc 2 bên, tỏ vẻ thích thú và nhún nhảy theo nhạc. Bạn gái Văn Toàn còn nghịch ngợm làm hành động giơ ngón tay thối nhiều lần. 

"Ai đó chọc mù mắt tôi đi", Nhung Bum cảm thán về hành động không hay của mình trong quá khứ. Có lẽ nàng WAG cũng cảm thấy có phần xấu hổ vì sự bồng bột thời trẻ con của mình.

Quỳnh Anh - vợ Duy Mạnh gọi dân mạng là "chúng nó"

Cách đây không lâu, Quỳnh Anh từng đăng 1 tâm thư dài dặc để nói về tin đồn ác ý bịa đặt chuyện cô bị chồng bạo hành. Bài viết nhận được sự chú ý rất lớn. Fan yên tâm về việc vợ chồng Duy Mạnh vẫn hạnh phúc, tuy nhiên cách Quỳnh Anh trả lời bình luận trên mạng xã hội cũng khiến fan có phần không hài lòng.

Cụ thể, cô nàng comment: "Vậy mà chúng nó cũng nghĩ ra được. Cười v.. Xong các anh các chị cứ tưởng bở sự thật rồi ngồi cười hả hê sung sướng. Đến chịu".

Tưởng như câu nói giải tỏa căng thẳng bình thường nhưng Quỳnh Anh lại bị ném đá khi dùng từ "chúng nó" để nói về dân mạng. Dân tình sau đó đã thi nhau vào chỉ trích phát ngôn của vợ tuyển thủ Duy Mạnh. Quỳnh Anh đã phải sửa lại bình luận của mình nhưng đó vẫn là một "phốt" khiến nàng WAG mất điểm trong mắt fan.

Theo Nhịp Sống Việt