Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Hội thao ngành Xuất bản, In và Phát hành TP.HCM

Chuyện lạ 23/09/2022 - 21:36

Ngày 23/9, Hội thao ngành Xuất bản, In và Phát hành sách khu vực TP.HCM mở rộng lần thứ bảy - 2022 đã khởi tranh sôi nổi tại Cung văn hóa Lao động TP.HCM.

Hội thao ngành Xuất bản, In và Phát hành TP.HCM - ảnh 1

Ông Lê Hoàng, Phó Chủ tịch Hội Xuất bản Việt Nam, đọc tuyên bố khai mạc đồng thời gửi lời chúc sức khoẻ đến các vận động viên nhằm hướng đến một hội thao thành công tốt đẹp.

Hội thao ngành Xuất bản, In và Phát hành TP.HCM - ảnh 2

Hội thao do Hiệp hội in Việt Nam, Hội xuất bản Việt Nam và Hội in TP.HCM phối hợp tổ chức nhằm hưởng ứng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Ngành Xuất bản, In và Phát hành sách Việt Nam (10/10/1952-10/10/2022).

Hội thao ngành Xuất bản, In và Phát hành TP.HCM - ảnh 3

Hội thao thu hút đông đảo các vận động viên của các đoàn thuộc đơn vị hoạt động trong ngành sách trên địa bàn TP.HCM và tỉnh thành lân cận.

Hội thao ngành Xuất bản, In và Phát hành TP.HCM - ảnh 4

Các vận động viên sẽ tranh tài ở 6 môn thể thao gồm bóng bàn, cầu lông, bóng đá mini, quần vợt, cờ tướng và nhảy bao bố với tổng cộng 12 bộ huy chương trong vòng 2 ngày (23 và 24/10).

Hội thao ngành Xuất bản, In và Phát hành TP.HCM - ảnh 5

Hội thao thực sự là ngày hội để những người trong ngành có điều kiện tiếp xúc, tìm hiểu và học tập lẫn nhau nhằm nâng cao tình đoàn kết, hợp tác và gắn bó với nhau.

Hội thao ngành Xuất bản, In và Phát hành TP.HCM - ảnh 6

Việc tổ chức hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành xuất bản, in và phát hành sách Việt Nam nhằm tôn vinh những người làm xuất bản, tri ân công lao, đóng góp của các cấp, ngành, các thế hệ cán bộ làm xuất bản, in và phát hành.