Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Hơn 200 CBCS Công an TP Huế hiến máu tình nguyện

Xã hội 29/04/2020 - 17:38

Với thông điệp “một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, 268 CBCS Công an công tác tại các đơn vị thuộc Công an TP Huế đã tình nguyện hiến hơn 67.000 ml máu. 


Hưởng  ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhân ngày “Toàn dân hiến máu tình nguyện”; Thư kêu gọi CBCS tình nguyện hiến máu của Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an và kế hoạch phát động của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, ngày 29/4, Công an TP Huế đã tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện.

Hơn 200 CBCS Công an TP Huế hiến máu tình nguyện - ảnh 1
CBCS Công an TP Huế tình nguyện hiến máu.

Với thông điệp “một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, 268 CBCS Công an công tác tại các đơn vị thuộc Công an TP Huế đã tình nguyện hiến hơn 67.000 ml máu. Tất cả CBCS trước khi hiến máu đều được kiểm tra sức khỏe, đo thân nhiệt, rửa tay bằng nước diệt khuẩn, đeo khẩu trang và thực hiện giãn cách 2m đúng quy định của ngành y tế.

Hơn 200 CBCS Công an TP Huế hiến máu tình nguyện - ảnh 2
Hoạt động hiến máu tình nguyện của CBCS Công an TP Huế sẽ bổ sung nguồn máu dự trữ cho các Bệnh viện.

Thượng tá Nguyễn Viết Hoàng, Trưởng Công an TP Huế cho biết, hoạt động hiến máu tình nguyện góp phần bổ sung nguồn máu dự trữ cho các Bệnh viện trong thời điểm dịch COVID-19, phục vụ công tác cấp cứu, điều trị kịp thời cho bệnh nhân ở khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

Được biết, trong những năm qua Công an TP Huế là một trong những đơn vị tiên phong tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện, được lãnh đạo các cấp ghi nhận, biểu dương và khen thưởng.


Anh Khoa