Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Honda Click 160 vừa trình làng đã manh nha có đối thủ nặng ký

Xe 14/05/2022 - 21:08

Dự kiến Yamaha Aerox 160 sớm sẽ được tung ra thị trường để đối đầu với Click 160 vừa trình làng.

Sau khi Honda tung ra hàng loạt các mẫu tay ga 160cc thì các đối thủ từ Yamaha đang mất dần lợi thế về sức mạnh, đặc biệt là sự xuất hiện của Click 160 gần đây tại thị trường Thái Lan, Indonesia. Và để xử lý vấn đề này, rất có thể trong thời gian tới Yamaha sẽ cần "nâng cấp" động cơ của các dòng tay ga của mình. 

Honda Click 160 vừa trình làng đã manh nha có đối thủ nặng ký - ảnh 1

Mới đây chuyên trang nổi tiếng Julak Sendie Design đã đưa ra ảnh dựng cho chiếc Yamaha Aerox 160 - dự kiến sẽ sớm được nhà sản xuất Nhật Bản đưa tới thị trường nhằm  cạnh tranh với Honda Click 160 vừa ra mắt. 

Có thể thấy về tổng thể, bản dựng Aerox 160 vẫn giữ ADN thể thao đặc trưng của dòng Aerox 155 đang bán ra trên thị trường tại Indonesia, tuy nhiên phần sàn để chân đã được "làm phẳng" tạo vị trí để chân rộng rãi thoải mái. Và nắp bình xăng ở vị trí này đã được chuyển xuống dưới yên xe. 

Honda Click 160 vừa trình làng đã manh nha có đối thủ nặng ký - ảnh 2

Các trang bị trên xe cũng được thay đổi với giảm xóc trước hành trình ngược và giảm xóc sau lò xo đôi có bình dầu cao cấp. Ngoài ra, Aerox 160 cũng sẽ được trang bị phanh đĩa ở bánh sau thay vì phanh tang trống ở hiện tại, và đương nhiên sẽ có ABS kênh đôi. 

Về sức mạnh, dự kiến sẽ có nhiều thay đổi trong đó có việc tăng dung tích xy lanh động cơ lên 160cc (để mang tới sức mạnh tốt hơn và cũng vẫn thoải mãn bằng lái hạng A1). Ngoài ra nó sẽ cũng được trang bị những công nghệ hiện đại nhằm cải thiện sức mạnh cũng như sự ổn định khi di chuyển của người sử dụng. 

Honda Click 160 vừa trình làng đã manh nha có đối thủ nặng ký - ảnh 3

Đương nhiên, các thông tin trên đây mới chỉ là đồn đoán vì hiện tại Yamaha chưa xác nhận việc hãng sẽ phát triển các dòng tay ga 160cc hay tiếp tục duy trì ở mức dung tích 155cc. Chúng ta cùng chờ đợi.