Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Hồng Kim Bảo tiết lộ lý do chưa giải nghệ dù sức khỏe sa sút

Giải trí 09/11/2020 - 12:24

Hồng Kim Bảo nói: ''Cống hiến và duy trì sự hưng thịnh cho dòng phim võ thuật là tâm huyết cả đời của tôi. Nếu từ bỏ tôi cảm thấy bản thân như kẻ trắng tay''.

Những năm gần đây, sức khỏe của Hồng Kim Bảo sa sút. Từ 2017, ông trải qua nhiều cuộc phẫu thuật vùng đầu gối, phải chữa trị bằng phương pháp châm cứu, bấm huyệt mỗi ngày. Ngoài lúc đóng phim, nam diễn viên cần ngồi xe lăn hoặc nhờ người dìu mới có thể di chuyển.

Bên cạnh đó, cân nặng quá khổ khiến nam diễn viên gặp nhiều vấn đề về tim mạch, huyết áp. Ngôi sao võ thuật từng thừa nhận với báo chí vài năm nay sức khỏe ông đã đi xuống rất nhiều.

Hồng Kim Bảo tiết lộ lý do chưa giải nghệ dù sức khỏe sa sút - ảnh 1

Hồng Kim Bảo di chuyển khó khăn, phải có người dìu trong sự kiện hồi đầu tháng 10.

Để cải thiện tình trạng, "ông béo" nghe theo lời khuyên ăn kiêng giảm cân của vợ, hạn chế tối thiểu tinh bột và phải uống nước ép rau quả hàng ngày.

Chế độ ăn uống khắt khe từng khiến Hồng Kim Bảo từng hài hước than vãn: "Tôi thật sự muốn cưới vợ lần ba đấy. Nhưng vì muốn cùng cô ấy sống hạnh phúc, khỏe mạnh nửa quãng đời còn lại, tôi đành phải cố gắng vậy".

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, nam diễn viên Hồng Kim Bảo xuất hiện với trạng thái sức khỏe và tinh thần tốt, gương mặt hồng hào. Khi được hỏi vì sao vẫn chưa giải nghệ, Hồng Kim Bảo cho biết: "Cống hiến và duy trì sự hưng thịnh cho dòng phim võ thuật là tâm huyết cả đời của tôi. Nếu từ bỏ tôi cảm thấy bản thân như kẻ trắng tay".

"Tôi đã nghĩ đến việc nói lời chia tay, nhưng phải đợi đến khi nào sức tàn lực kiệt, đầu óc không còn minh mẫn chuyện đó mới xảy ra. Tôi có thể già đi, song tinh thần và ý chí chiến đấu thì không bao giờ già. Nếu có cơ hội tôi vẫn muốn được tiếp tục đóng phim, dù chỉ là vai phụ", ông tâm sự.

Hồng Kim Bảo tiết lộ lý do chưa giải nghệ dù sức khỏe sa sút - ảnh 2

Hồng Kim Bảo là diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất, nhà chỉ đạo võ thuật nổi tiếng Hong Kong (Trung Quốc).

Hồng Kim Bảo (SN 1952), là diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất và chỉ đạo võ thuật của điện ảnh Hong Kong. Vốn sinh ra trong gia đình có truyền thống võ học, năm 14 tuổi ông đã đảm đương vai trò đóng thế trong nhiều bộ phim hành động. Xuyên suốt sự nghiệp, ngôi sao từng hợp tác với nhiều tên tuổi đình đám như Thành Long, Nguyên Bưu, Chân Tử Đan, Lưu Đức Hoa và được khán giả yêu mến qua loạt vai trong Thục Sơn truyện, Đoạt Soái, Tam quốc chi kiến long tá giáp…

Về đời tư, Hồng Kim Bảo có hai đời vợ, người vợ đầu là Diệc Dục Hữu vốn là bạn học từ thuở nhỏ trong trường võ thuật. Tuy nhiên, đến năm 1994 hai người chính thức ly hôn.

Một năm sau đó, Hồng Kim Bảo cưới người vợ thứ 2 là Cao Lệ Hồng (Hoa hậu Hong Kong năm 1984).

Hồng Kim Bảo tiết lộ lý do chưa giải nghệ dù sức khỏe sa sút - ảnh 3

Hồng Kim Bảo và Cao Lệ Hồng.

Sau rất nhiều scandal tình ái với nhiều cô gái trẻ đẹp, nhưng Hồng Kim Bảo vẫn nhận được sự quan tâm chăm sóc và yêu thương hết mực của người vợ thứ 2.

Những năm gần đây, sức khỏe Hồng Kim Bảo giảm sút. Ông trải qua nhiều cuộc phẫu thuật ở chân, thường phải ngồi xe lăn, chống gậy tham gia sự kiện. Cao Lệ Hồng luôn ở bên săn sóc chồng. Hồng Kim Bảo từng thổ lộ luôn cảm thấy biết ơn vì vợ chăm sóc chu đáo các con riêng, vun vén để gia đình hòa thuận.

Quốc Tiệp (t/h)