Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Hồng Ngọc chính thức lên tiếng về tai nạn nổ nồi xông hơi

Giải trí 11/05/2020 - 14:59

Ca sĩ Hồng Ngọc cho biết tình trạng sức khoẻ của mình đã ổn hơn, gửi lời cảm ơn đến bạn bè, đồng nghiệp đã quan tâm trong những ngày qua.

Cách đây 2 ngày, ca sĩ Hồng Ngọc đã đăng tải thông báo phải huỷ buổi diễn trực tuyến tại Mỹ vì lý do cô mới gặp sự cố bị bỏng do nổ nồi xông hơi. Thông tin này đã làm đông đảo bạn bè nghệ sĩ và khán giả không khỏi lo lắng. Ở phần bình luận, nhiều sao Việt như Đan Trường, Bằng Kiều, Vũ Hà, Thanh Thảo, Lê Giang, Tóc Tiên... đều để lại lời nhắn mong nữ ca sĩ dành nhiều thời gian nghỉ ngơi để sớm bình phục. Hiện tại, ngoài thông báo phải huỷ buổi diễn do sự cố, phía ca sĩ Hồng Ngọc vẫn chưa có thêm chia sẻ gì về tình hình sức khoẻ của cô.

Đến hôm nay, đích thân Hồng Ngọc đã có những chia sẻ liên quan đến tai nạn của mình. Cô viết: "Xin được cảm ơn gia đình, các anh chị em đồng nghiệp, bạn bè thân hữu và khán giả gần xa thân thương đã gửi lời thăm và lời cầu nguyện cho Ngọc những ngày qua. Hiện giờ Ngọc đã tạm ổn hơn chút rồi, Ngọc cảm nhận được tình thương của mọi người nhiều lắm. Ngọc chúc tất cả có ngày lễ Hiền Mẫu thật hạnh phúc nha. Happy Mother’s Day".

Hồng Ngọc chính thức lên tiếng về tai nạn nổ nồi xông hơi - ảnh 1

Ca sĩ Hồng Ngọc cho biết tình trạng sức khoẻ của mình đã ổn hơn, gửi lời cảm ơn đến bạn bè, đồng nghiệp đã quan tâm trong những ngày qua.

Cách đây 1 ngày, một số người bạn tiếp tục thông tin về giọng ca Mắt nai cha cha cha. Mặc dù rất đau đớn nhưng Hồng Ngọc vẫn giữ tinh thần lạc quan, không để mọi người phải lo lắng. Hiện tại, nữ ca sĩ đã được xuất viện về nhà.

"'Em tạm ổn hơn một chút rồi' - Hồng Ngọc vừa trả lời qua tin nhắn trưa nay. Biết em chỉ nói vậy để mọi người an tâm thôi, chứ chắc là còn đau rát dữ lắm. Trong lúc Hồng Ngọc chuẩn bị nước xông cho cu Hưng, cậu con trai lớn, thì nồi áp suất bị nổ khiến Ngọc bị phỏng nặng, nhất là vùng mặt.

Hiện Ngọc đã được xuất viện và nghỉ ngơi tại nhà. Dù không thân thiết, nhưng trong giới showbiz, em lại thương nhỏ Hồng Ngọc này nhất. Ngôi sao ăn khách nhưng không màu mè hoặc chảnh chọe. Ngọc sống chân thành, tình cảm và lễ phép với tất cả mọi người. Đặc biệt là nhỏ này luôn chơi hết mình với bạn bè.

Cố lên nghen Hồng Ngọc. Vì gia đình, vì khán giả, em phải cố lên nghen", một người anh của Hồng Ngọc chia sẻ.

Một người bạn khác cũng chia sẻ đoạn tin nhắn với Hồng Ngọc, thay cho lời thông báo tình hình sức khỏe hiện tại của nữ ca sĩ. Trong đoạn chat, Hồng Ngọc cho biết đang cảm thấy đau vì bị bỏng nặng.

Tuy nhiên cô vẫn tỏ ra lạc quan: "Cũng nặng lắm, kinh khủng, nhưng bác sĩ bảo OK. Em đi cấp cứu, nhưng mọi thứ sẽ không sao".