Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Hồng Ngọc đau thắt lòng khi quý tử phải ngủ riêng trong lúc bị bỏng

Giải trí 17/05/2020 - 14:51

Hồng Ngọc thương con phải ngủ riêng trong thời gian chữa trị vết bỏng do nổ nồi xông hơi khiến dân tình không khỏi xót xa.

Nữ ca sĩ Hồng Ngọc bị bỏng khiến những người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Trong những dòng trạng thái được nữ ca sĩ chia sẻ nhận được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Theo giọng ca Mắt nai cha cha, cô rất nhớ và thèm ôm con trai trong thời gian chữa trị vết bỏng do nổi nồi xông hơi.

Hồng Ngọc đau thắt lòng khi quý tử phải ngủ riêng trong lúc bị bỏng - ảnh 1 Nữ ca sĩ Hồng Ngọc không khỏi xót xa khi con trai phải ngủ riêng trong thời gian mình bị bỏng. Ảnh: Facebook

Theo Hồng Ngọc, khi thức dậy, cô thấy con trai mình tự nhiên chùi vào và nằm trên đùi mình khiến cô cảm thấy thương con trai khó tả.

"Thương em quá đi mất, nên giờ mẹ cũng không còn thấy đau".

Cũng theo tiết lộ của nữ ca sĩ, hiện cô đã phục hồi và cần thời gian để da lành lặn hoàn toàn.

Ông xã của Hồng Ngọc là Thomas Tâm đã đưa vợ đi tái khám và cho biết các bác sĩ không xác định được chính xác thời điểm vết thương được phục hồi nhưng anh tin rằng bà xã của anh sẽ nhanh chóng khoẻ lại.

Trước đó, người hâm mộ không khỏi xôn xao trước thông tin nữ ca sĩ Hồng Ngọc bị bỏng với nhiều thương tích trên cơ thể và mặt do nổ nồi xông hơi.

Theo chia sẻ của ông xã Hồng Ngọc, gia đình có mua nhà xông hơi có hệ thống toả nhiệt từ nồi nước nóng bên ngoài. Khi con trai lớn đang ngồi xông trong lều, Hồng Ngọc kiểm tra nước có sôi hay không thì nồi bất ngờ phát nổ.

Giải trí