Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

''Hot girl'' Bella bất ngờ tái xuất, gây hoang mang khi không có con trai

Đời sống 05/05/2020 - 17:49

Giữa thời tiết nắng nóng của miền Bắc, cư dân mạng lại tình cờ thấy hot girl Bella đi lang thang ngoài đường với trang phục không thể ''ấm áp'' hơn. - Tiin.vn

'Tái xuất' vừa mới hồi đầu năm tại một nhà nghỉ ở khu vực Đình Thôn (Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội) thì mới đây, ngay sau khi hết cách ly xã hội vì dịch Covid-19, người ta mới thấy 'hot girl' Bella quay trở lại.

Không biết trong 3 tháng cách ly, cô gái này đã trở về quê hương Hải Dương hay lang thang ở Hà Nội. Chỉ biết rằng trong thời gian cả nước thực hiện giãn cách xã hội, Bella cũng không có động tĩnh gì.

''Hot girl'' Bella bất ngờ tái xuất, gây hoang mang khi không có con trai - ảnh 1

''Hot girl'' Bella bất ngờ tái xuất, gây hoang mang khi không có con trai - ảnh 2

Hot girl Bella 'tái xuất' sau thời gian nghỉ dịch Covid-19.

Khi cả nước quay lại với cuộc sống thường ngày, cũng là lúc người ta bắt gặp hot girl Hải Dương lại tiếp tục đi lang thang, 'tái xuất' ở nhiều địa điểm. Đặc biệt trong những hình ảnh mới nhất được chụp lại, Bella đầu vẫn đội mũ len, người mặc quần áo dài, kín mít bất chấp thời tiết nắng nóng như 'đổ lửa'.

Theo như bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, Bella chỉ đi 1 mình, không thấy bế con trai đi cùng. Tuy nhiên, người mẹ một con vẫn tay xách nách mang, đem theo balo và nhiều đồ đạc.

Nhiều cư dân mạng thắc mắc không biết khi vừa hết giãn cách xã hội vì dịch Covid-19 xong, Bella định đi đâu và làm gì.

''Hot girl'' Bella bất ngờ tái xuất, gây hoang mang khi không có con trai - ảnh 3

Tuy thời tiết nóng bức nhưng Bella vẫn diện trang phục 'kín cổng cao tường'.

Bella tên thật là Đoàn Thúy Hà (SN 1986) quê ở xã Kiến Quốc, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương. Khoảng đầu năm 2015, Bella bắt đầu 'nổi tiếng' trên khắp các diễn đàn mạng với biệt danh 'hot girl quỵt tiền'. Ngày 23/6, Bella sinh con tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, sau đó 3 ngày cô viết đơn xin xuất viện rồi cùng con bắt taxi về quê Hải Dương làm giấy khai sinh cho con trai.

Với nhiều biểu hiện không bình thường, trong đó có việc nhả khói thuốc vào mặt con, rất nhiều người đã lên tiếng phản đối gay gắt. Gia đình đã đưa Bella vào bệnh viện tâm thân ở Hải Dương, sau đó lên Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 điều trị.

Ra viện, Bella tiếp tục quỵt tiền và có nhiều hành động khiến dân mạng nóng mắt. Cô đã được đưa vào Trung tâm Bảo trợ xã hội ở Hà Nội một thời gian. Khi ra ngoài, Bella tiếp tục bỏ nhà đi lang thang ở nhiều tỉnh thành cho đến tận bây giờ.

Đời sống