Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Hot girl công khai "mặt mộc" khiến người nhìn phải "bật ngửa" nhưng vẫn hút fan chỉ nhờ chi tiết này

Đời sống 15/04/2020 - 04:43

Ảnh make up của cô nàng thì vô cùng dễ thương, tuy nhiên, gương mặt mộc thật khiến nhiều người choáng váng.

Chuyện các cô nàng khoe ảnh trên mạng thì xinh xắn, dễ thương nhưng lộ mặt mộc thì lại "kém xinh" đã không ít lần khiến mọi người "hết hồn". Cô nàng hot girl nổi tiếng dưới đây cũng vậy, tuy nhiên, dù cô có để mặt mộc thì vẫn có rất nhiều fan hâm mộ.

Hot girl công khai

Cô gái có tài trang điểm đỉnh cao.

Có thể bạn quan tâm

Theo đó, cô nàng Maataso, một hot girl mạng Nhật Bản đã vô cùng nổi tiếng với những bức ảnh make up dễ thương trên mạng xã hội. Những bức ảnh sau khi trang điểm được cô đăng tải cho thấy, cô có đôi mắt to, tóc xoăn bồng bềnh, khuôn miệng xinh xắn khiến ai cũng yêu thích.

Hot girl công khai

Hình ảnh cô gái khi đã trang điểm nhìn vô cùng đáng yêu.

Tuy nhiên, sau đó, cô cũng không ngại đăng tải ảnh gương mặt mộc khiến nhiều người phải "hoảng hốt". Nhan sắc thật của cô nàng khác xa "một trời một vực" so với những tấm hình lung linh trên mạng. Được biết, nguyên nhân cô nàng đăng tải hình ảnh khuôn mặt thật là do Maasato cảm thấy quá mệt mỏi và chán nản với việc phải sống ảo mỗi ngày.

Hot girl công khai

Cô gái cũng không ngại ngần đăng ảnh khuôn mặt mộc của mình.

Ban đầu, cô nàng phải hứng chịu rất nhiều lời chê bai từ cư dân mạng khi đăng ảnh mặt mộc. Tuy nhiên, cô nàng vẫn tiếp tục đăng tải những bức hình này lên mạng xã hội. Dần dần, mọi người cảm thấy cô hot girl này thật dũng cảm và hài hước, lượng fan của cô ngày càng đông. Chính cách làm này đã giúp cô nàng hút được một lượng fan cực lớn trên các trang mạng xã hội.

Hot girl công khai

Dù vậy thì cô vẫn có rất nhiều fan hâm mộ.

Được biết, đến thời điểm hiện tại, trang Youtube chính thức của cô nàng có tận 1,55 triệu người theo dõi, tiếp đến là trang Instagram cá nhân với gần 600 nghìn người cùng trang Twitter cá nhân với hơn 440 nghìn người theo dõi.

Nguồn: http://khoevadep.com.vn/hot-girl-co... Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hot-girl-cong-khai-mat-moc-khien-nguoi-nhin-phai-bat-ngua-nhung-van-hut-fan-chi-nho-chi-tiet-nay-d239380.html
Theo Tú Linh/Khỏe & Đẹp
Đời sống