Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Hot girl Instagram Hà Nội nói gì về trào lưu mặc phóng khoáng trên mạng xã hội?

Thời trang 17/05/2020 - 11:17

Cặp đôi hot girl Hà Nội phản ứng về chuyện đánh đồng cách ăn mặc và tính cách.

Hot girl Instagram Hà Nội nói gì về trào lưu mặc phóng khoáng trên mạng xã hội? - ảnh 3

Hot gymer Lê Xuân Anh mặc gợi cảm trên mạng xã hội.

Ngày nay, việc mặc gợi cảm trên mạng xã hội ngày càng "bùng nổ", trở thành trào lưu được hàng triệu cô gái trẻ đua theo. Áo tắm, nội y hay áo hở eo, quần short 20cm... trở thành những item thời trang thông dụng, được chị em đăng tải công khai mà không chút e dè. Còn những kiểu mốt độc đáo như mặc bung cúc, mặc lộ nội y, mặc hở chân ngực, quên nội y... cũng đang tạo nên làn sóng thời trang mới trên mạng xã hội. Nhiều người đã trở nên nổi tiếng, thu hút triệu fan khi mặc thoải mái trên Instagram hay Facebook. 

Advertisement

Tuy nhiên, việc thường xuyên mặc sexy trên mạng xã hội dễ gặp phải phản ứng tiêu cực từ người khác. Đầu tiên, bạn có thể bị đánh giá là gái hư vì quan điểm người Á Đông là con gái phải ăn mặc kín đáo, thanh lịch. Tiếp theo đó, bạn có thể vướng phải thị phi từ đồng nghiệp, bạn bè, nhận những lời bình luận khiếm nhã về body, tính cách...

Hot girl Instagram Hà Nội nói gì về trào lưu mặc phóng khoáng trên mạng xã hội? - ảnh 4

Hot gymer Hà Nội - Lê Xuân Anh mặc sexy trên mạng xã hội vì nhiều mục đích.

Những điều trên là thực tế gặp phải của nhiều hot girl Instagram, trong đó có Lê Xuân Anh. Cô bày tỏ quan điểm của mình rằng: "Sẽ là phiến diện nếu đánh đồng việc mặc thoải mái trên mạng xã hội là hư hỏng. Bởi theo như bản thân tôi, mọi người có thể thấy đôi khi có ăn mặc mát mẻ trên mạng xã hội, có gọi là khoe body.

Nhưng nếu ai theo dõi tôi thì đều biết một trong những chủ đề mà tôi thực hiện là tập thể hình. Nên việc để mọi người nhìn thấy hình thể của mình là điều hiển nhiên. Đây cũng là cách giúp mọi người có được cái nhìn cụ thể hơn về việc tập luyện, về hiệu quả của các bài tập, chế độ ăn uống. Nhờ vậy mà người theo dõi tôi có thêm động lực và kiến thức cũng như là sự tin tưởng để tập luyện theo."

Lê Xuân Anh chỉ rõ trên đây chỉ là một ví dụ nhỏ cho việc không đồng tình với quan điểm "chăm mặc sexy thì là gái hư". Cô nói thêm: "Với bản thân tôi, khi mặc sexy trên mạng xã hội thì có rất nhiều mục đích. Ngoài việc để người khác nhìn vào có thêm động lực tập luyện, hình ảnh mặc gợi cảm cũng hút mắt người xem hơn, kèm theo đó lượt theo dõi cũng sẽ tăng lên. Điều này gián tiếp tạo nên sự quan tâm và tín nhiệm từ các nhãn hàng để tôi có thể phát triển công việc của bản thân. Và mục đích khác nữa mà tôi nghĩ ai cũng có là khoe những bức ảnh đẹp với mọi người."

Hot girl Instagram Hà Nội nói gì về trào lưu mặc phóng khoáng trên mạng xã hội? - ảnh 5

Hot girl Instagram Hà Nội nói gì về trào lưu mặc phóng khoáng trên mạng xã hội? - ảnh 6

Những hình ảnh gây chú ý trên mạng xã hội gần đây của Xuân Anh.

Một hot girl mạng xã hội khác cũng bày tỏ quan điểm phản đối việc đánh đồng cách ăn mặc với tính cách phụ nữ là Lê Phương Anh. Cô nàng 9X này rất hay chia sẻ hình ảnh ăn vận phóng khoáng với người hâm mộ. Phương Anh chia sẻ: "Tôi thích chụp sexy vì sợ sau này già rồi, không chụp được nữa. Tôi muốn lưu lại những khoanh khắc ngày trẻ nhiều nhất có thể. Tôi có tư tưởng hướng ngoại nên không e ngại gì. Đâu phải cứ mặc sexy là hư, người khác muốn nghĩ gì thì nghĩ thôi."

Hot girl Instagram Hà Nội nói gì về trào lưu mặc phóng khoáng trên mạng xã hội? - ảnh 7

Hot girl Instagram Hà Nội nói gì về trào lưu mặc phóng khoáng trên mạng xã hội? - ảnh 8

Hot girl Instagram Hà Nội nói gì về trào lưu mặc phóng khoáng trên mạng xã hội? - ảnh 9

Hot girl Instagram Hà Nội nói gì về trào lưu mặc phóng khoáng trên mạng xã hội? - ảnh 10

Những hình ảnh cuốn hút của Phương Anh trên mạng xã hội.