Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Hot girl Thái Lan có gu ăn mặc nổi tiếng trên mạng

Thời trang 22/06/2021 - 21:15

Napassanan Sirindasuphasiri chuộng trang phục có kiểu dáng rộng và họa tiết rực rỡ. Phong cách ăn mặc trở thành yếu tố giúp cô ngày càng được chú ý.

Hot girl Thái Lan có gu ăn mặc nổi tiếng trên mạng - ảnh 1 Hot girl Thái Lan có gu ăn mặc nổi tiếng trên mạng - ảnh 2

Napassanan Sirindasuphasiri (tên thường gọi là Meii) thu hút người hâm mộ với gương mặt nổi bật và gu thời trang độc đáo. Những công thức phối đồ của hot girl Thái Lan thường được các bạn trẻ học tập.

Hot girl Thái Lan có gu ăn mặc nổi tiếng trên mạng - ảnh 3

Trang phục mang họa tiết hoa nhí là điểm nổi bật khi nói đến gu ăn mặc đời thường của Meii. Cô thường chọn áo hoặc khăn turban mang họa tiết nổi bật để tạo điểm nhấn cho tổng thể.

Hot girl Thái Lan có gu ăn mặc nổi tiếng trên mạng - ảnh 4 Hot girl Thái Lan có gu ăn mặc nổi tiếng trên mạng - ảnh 5

Bên cạnh đó, Meii không ngại thử sức với các thiết kế có phom dáng lạ. Cô theo đuổi gu ăn mặc trẻ trung với họa tiết độc đáo. Đôi khi, Meii sẽ đổi mới hình tượng khi khoác lên mình những thiết kế có màu sắc trung tính, an toàn.

Hot girl Thái Lan có gu ăn mặc nổi tiếng trên mạng - ảnh 6 Hot girl Thái Lan có gu ăn mặc nổi tiếng trên mạng - ảnh 7

Điểm đầu tiên khiến người hâm mộ bị thu hút bởi Meii là kiểu tóc mái ngố đặc trưng. Nàng hot girl có gương mặt phù hợp với đa dạng dáng tóc, từ uốn xoăn, cắt ngắn đến nhuộm màu nổi bật.

Hot girl Thái Lan có gu ăn mặc nổi tiếng trên mạng - ảnh 8

Tư duy phối màu sắc của Meii mang đến những tạo hình tỏa sáng cho mùa hè. Tuy vậy, cô vẫn thường xuyên áp dụng công thức ton-sur-ton với nhiều bộ đồ.

Hot girl Thái Lan có gu ăn mặc nổi tiếng trên mạng - ảnh 9 Hot girl Thái Lan có gu ăn mặc nổi tiếng trên mạng - ảnh 10

Phom dáng không phải yếu tố được Meii coi trọng. Cô ưu tiên các thiết kế oversized, tạo cảm giác thoải mái. Trong khi đó, quần ống suông là món đồ không thể thiếu trong mọi bộ trang phục.

Hot girl Thái Lan có gu ăn mặc nổi tiếng trên mạng - ảnh 11 Hot girl Thái Lan có gu ăn mặc nổi tiếng trên mạng - ảnh 12 Hot girl Thái Lan có gu ăn mặc nổi tiếng trên mạng - ảnh 13

Khi thử sức với các gam màu trung tính, Meii ưu tiên tông trắng hoặc xám. Vóc dáng thon gọn giúp cô có thể thoải mái diện đồ bó hoặc áo dáng crop top.

Hot girl Thái Lan có gu ăn mặc nổi tiếng trên mạng - ảnh 14 Hot girl Thái Lan có gu ăn mặc nổi tiếng trên mạng - ảnh 15 Hot girl Thái Lan có gu ăn mặc nổi tiếng trên mạng - ảnh 16

Túi kẹp nách, giày sneakers hoặc túi vải là những phụ kiện được Meii ưa chuộng. Các món đồ giúp tạo hình của Meii thêm phần retro. Tuy nhiên, hot girl Thái Lan không dùng quá nhiều phụ kiện trong một set đồ. Cô sẽ cân nhắc để tạo sự thoải mái, năng động cho trang phục thường ngày.

Cần lưu ý điều gì khi mặc đồ vào mùa hè? Cách lựa chọn kiểu dáng và họa tiết là yếu tố quyết định độ thoải mái, sành điệu cho trang phục hè.