Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Hot girl Tik Tok để lộ nhan sắc già nua khi livestream

Đời sống 17/05/2020 - 02:17

Có vẻ danh sách những hot girl

Càng ngày trên MXH xuất hiện càng nhiều gái xinh. Tuy nhiên có một sự thật là không phải tất cả họ đều xinh thật, bởi lẽ có không ít trong số đó thực tế lại là sản phẩm của photoshop, trang điểm và 1001 app chụp ảnh khác. Thậm chí đến cả nhan sắc của các hot girl triệu follow có đôi khi cũng chỉ là một cú lừa không hơn không kém.

Tiểu Ngai - girl xinh sở hữu gần 1 triệu follow trên Tik Tok mới đây cũng đã bị cư dân mạng bóc mẽ vì lừa fan như thế. Trước khi "phốt" xuất hiện, Tiểu Ngai vốn nằm ổn định trong top nữ thần Tik Tok, cô nàng nổi tiếng với gương mặt xinh đẹp và khả năng trang điểm thần sầu. Nhìn những hình ảnh Tiểu Ngai đăng tải, ai ai cũng phải xuýt xoa. Con gái thì coi cô là idol để xin tips làm đẹp, và không ít chàng trai thì coi cô như hình tượng bạn gái lý tưởng.

Hot girl Tik Tok để lộ nhan sắc già nua khi livestream - ảnh 1
Tiểu Ngai vốn là một hot girl khá nổi tiếng
Có thể bạn quan tâm
 
Hot girl Tik Tok để lộ nhan sắc già nua khi livestream - ảnh 2
Hot girl Tik Tok để lộ nhan sắc già nua khi livestream - ảnh 3
Hot girl Tik Tok để lộ nhan sắc già nua khi livestream - ảnh 4

Hot girl Tik Tok để lộ nhan sắc già nua khi livestream - ảnh 5
Hot girl Tik Tok để lộ nhan sắc già nua khi livestream - ảnh 6 Sự biến hóa về phong cách cũng giúp Tiểu Ngai nhận được nhiều lời khen

Thế nhưng hóa ra nữ thần có đôi khi cũng chỉ là giả. Trong thời đại photoshop phát triển như hiện nay, rõ ràng chúng ta chẳng tin được ai hết. Qua một lần livestream quên bật filter, người ta phát hiện nhan sắc thật của Tiểu Ngai hóa ra không hoàn hảo như tưởng tượng.

Dù đã trang điểm mắt mũi kĩ càng nhưng thiếu hiệu ứng làm đẹp, gương mặt Tiểu Ngai để lộ nhiều khuyết điểm. Nhìn cô nàng già đi trông thấy với làn da khá nhăn, mũi và môi không quá hài hòa khiến cô nàng cũng mất đi độ sắc sảo, khả ái thường thấy.

Hot girl Tik Tok để lộ nhan sắc già nua khi livestream - ảnh 7
Trong một lần livestream, Tiểu Ngai để lộ nhan sắc thật...

Hot girl Tik Tok để lộ nhan sắc già nua khi livestream - ảnh 8
Trông cô không hề xinh như ảnh tự đăng

Sự khác biệt giữa Tiểu Ngai không photoshop và nữ thần Tiểu Ngai qua photoshop đã làm fan của cô nàng vô cùng thất vọng. Ngoài việc unfollow, rất nhiều người còn để lại bình luận ném đá vì cho rằng cô đã lừa mình suốt thời gian dài. Một số khác tỉnh táo hơn thì nhận xét thực chất Tiểu Ngai trông không "kém sắc" đến thế, tuy nhiên việc cô nàng đã "sống ảo" là không thể phủ nhận.

Nguồn: http://toquoc.vn/hot-girl-tik-tok-d... Nguồn: http://toquoc.vn/hot-girl-tik-tok-de-lo-nhan-sac-gia-nua-tren-livestream-fan-khoc-rong-lai-bye-bye-them-mot-nu-than-22020165222837650.htm
Theo M416/Báo Tổ quốc
Đời sống