Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Hot girl Trâm Anh được đại gia hộ tống bằng siêu xe SUV 13 tỷ đi Đà Lạt?

Giải trí 05/05/2020 - 18:46

Clip và hình ảnh mới của người đẹp “Nóng cùng World Cup“ khiến dân mạng xôn xao về danh tính chàng trai này.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ rầm rộ clip tik tok ghi lại cảnh hot girl Trâm Anh được đưa đón bằng xe Mercedes-Benz G63 AMG 2019 bản Edition 1, có giá trị khoảng 13 tỷ đồng. Ở góc nhìn ngang, khán giả có thể thấy được nét mặt vui vẻ hân hoan của người đẹp "Nóng cùng World Cup", nhưng lại tiếc nuối vì không được thấy dung nhan của người đưa rước cô. Với giá trị của chiếc xe này, nhiều dân mạng phỏng đoán Trâm Anh được một đại gia "giấu mặt" đưa rước. 

Hot girl Trâm Anh được đại gia hộ tống bằng siêu xe SUV 13 tỷ đi Đà Lạt? - ảnh 3

Điều trùng hợp, trên trang cá nhân và cả tik tok mới đây, Trâm Anh cũng thường xuyên đăng video và ảnh đi du lịch ở Đà Lạt. Từ trang phục cho tới đôi giày xuất hiện trong ảnh của cô đều giống với hình ảnh trong clip vừa được lan truyền.

ADS

Đáng chú ý, trên trang cá nhân của mình, Trâm Anh cũng đánh dấu (tag) tên người đi cùng cô trong chuyến đi này. Lần theo tài khoản mạng xã hội của người đó, fan phát hiện đây là một nhiếp ảnh gia và khả năng hai người có kết hợp trong công việc.

Clip: Trâm Anh được đại gia đón bằng xế hộp 13 tỷ 

Ban đầu, dân mạng đồn đoán nhiếp ảnh gia đã lái xe đón Trâm Anh, nhưng trên trang tik tok của người này lại đăng tải clip kèm theo chú thích: "Bắt gặp idol (thần tượng)". Điều này khiến mọi người càng thêm tò mò về danh tính "đại gia" thực sự.

Hot girl Trâm Anh được đại gia hộ tống bằng siêu xe SUV 13 tỷ đi Đà Lạt? - ảnh 4

Sau scandal đời tư, cuộc sống của Trâm Anh thay đổi hoàn toàn. Nhất cử nhất động của cô trên mạng xã hội đều được theo dõi sát sao, thậm chí hứng chịu mọi sự soi mói, bàn tán của dư luận. 

Hot girl Trâm Anh được đại gia hộ tống bằng siêu xe SUV 13 tỷ đi Đà Lạt? - ảnh 5

Tuy nhiên, lựa chọn dũng cảm đối đầu tất cả, Trâm Anh đến giờ đã mạnh mẽ và thành công trên nhiều lĩnh vực mới. Khi được hỏi về chuyện tình cảm, Trâm Anh cho biết, cô vẫn chưa yêu ai và vẫn đang trên con đường tìm kiếm tình yêu đích thực của đời mình.

Hot girl Trâm Anh được đại gia hộ tống bằng siêu xe SUV 13 tỷ đi Đà Lạt? - ảnh 6

Trâm Anh thú nhận, cô là một người mạnh mẽ trong tình yêu nhưng hiện tại không còn tin vào khả năng chọn lựa của bản thân nữa, nên phải hỏi ý kiến mọi người trước khi quyết định việc gì đó, bao gồm cả tình yêu.

Hot girl Trâm Anh được đại gia hộ tống bằng siêu xe SUV 13 tỷ đi Đà Lạt? - ảnh 7

Về mẫu bạn trai lý tưởng, Trâm Anh không mong người đàn ông của mình phải là đại gia hay giàu có, mà chỉ cần là một chàng trai bình thường và đủ ăn đủ tiêu, yêu thương nhau là được. Hạnh phúc bây giờ với cô chỉ là một người yêu thương mình thật lòng, và mình được bên cạnh gia đình mình mãi mãi.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/hot-girl-tram-anh...Nguồn: http://danviet.vn/sao/hot-girl-tram-anh-duoc-dai-gia-ho-tong-bang-sieu-xe-suv-13-ty-di-da-lat-1085393.html