Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

HOT: Status ''tặng hoa để kết thúc'' của Quang Hải không phải nói Nhật Lê mà là một hotgirl hoàn toàn khác!

Tình yêu 17/05/2020 - 15:59

Trong lúc đang yêu hotgirl X., Quang Hải bất ngờ quay lại với Nhật Lê. Vào ngày 8/3, nam cầu thủ tặng cô và Nhật Lê mỗi người một bó hoa giống nhau. Hotgirl X. cũng tiết lộ về thói quen hẹn hò của nam cầu thủ, đó là luôn đưa các cô gái đến cùng một quán. - Tiin.vn

Clip: Hotgirl X. kể chuyện yêu Quang Hải (giọng nhân vật đã được làm méo tiếng để đảm bảo danh tính)

Tối qua (16/5), cầu thủ Quang Hải bất ngờ đăng status lập lờ chuyện tặng hoa để kết thúc một mối quan hệ khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Ngay khi vừa xuất hiện, bài đăng này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ mọi người. Dưới phần bình luận, không ít dân mạng tỏ ra hoang mang và khó hiểu khi đang yên đang lành, nam cầu thủ lại đăng status giải thích về việc tặng hoa. Nhiều người đưa ra suy đoán rằng, Quang Hải đang nói về việc anh tặng hoa cho 'mối tình năm 17 tuổi' - Nhật Lê vào dịp mùng 8/3.

HOT: Status ''tặng hoa để kết thúc'' của Quang Hải không phải nói Nhật Lê mà là một hotgirl hoàn toàn khác! - ảnh 1

Status của Quang Hải

Tuy nhiên, theo một nguồn tin riêng PV có được, cô gái được nói tới trong status của Quang Hải có thể không phải là Nhật Lê, mà là một hotgirl khác (để bảo đảm danh tính, chúng tôi tạm gọi là hotgirl X.)

Cụ thể, trong khoảng thời gian chia tay Nhật Lê (tháng 2), Quang Hải đã có mối quan hệ tình cảm với hotgirl X. Tuy nhiên, đến ngày 24/2, nam cầu thủ bị lộ clip đi ăn cháo đêm với mối tình năm 17 tuổi. Khi đó, hotgirl X. đã nhắn tin hỏi rõ mọi chuyện thì Quang Hải khẳng định, anh và Nhật Lê chỉ là bạn bè.

HOT: Status ''tặng hoa để kết thúc'' của Quang Hải không phải nói Nhật Lê mà là một hotgirl hoàn toàn khác! - ảnh 2

Tin nhắn nói nhớ mà Quang Hải gửi tới hotgirl X.

HOT: Status ''tặng hoa để kết thúc'' của Quang Hải không phải nói Nhật Lê mà là một hotgirl hoàn toàn khác! - ảnh 3

HOT: Status ''tặng hoa để kết thúc'' của Quang Hải không phải nói Nhật Lê mà là một hotgirl hoàn toàn khác! - ảnh 4

Khi lộ ảnh đi ăn đêm cùng Nhật Lê và bị hotgirl X. hỏi rõ mọi chuyện, Quang Hải khẳng định anh và Nhật Lê không có gì

Thế nhưng, sau đó vài hôm, cầu thủ SN 1997 bắt đầu 'im thin thít, lặn mất tăm' với hotgirl X. Thời điểm đó cũng là lúc tin đồn Quang Hải quay lại với Nhật Lê được dấy lên cao trào.

Vào ngày mùng 8/3, 'chân sút vàng của làng bóng đá Việt' bị lộ ảnh đưa Nhật Lê đi chơi và tặng cô bó hoa hồng đỏ. Đáng nói, vào ngày mùng 8/3, hotgirl X. cũng nhận được một bó hoa giống của Nhật Lê nhưng khác màu và người gửi tặng không ai khác chính là Quang Hải.

Việc này được Quang Hải thừa nhận với hotgirl X. vào khoảng 1 tháng sau đó - thời điểm nam cầu thủ cùng Nhật Lê tiếp tục rạn nứt và anh đã quay trở lại tìm hotgirl X.

HOT: Status ''tặng hoa để kết thúc'' của Quang Hải không phải nói Nhật Lê mà là một hotgirl hoàn toàn khác! - ảnh 7

Bó hoa Quang Hải tặng hotgirl X. vào ngày mùng 8/3

HOT: Status ''tặng hoa để kết thúc'' của Quang Hải không phải nói Nhật Lê mà là một hotgirl hoàn toàn khác! - ảnh 8

Và bó hoa nam cầu thủ tặng Nhật Lê trong tối 8/3

Tuy nhiên, màn tái hợp với hotgirl X. diễn ra chưa lâu thì chàng cầu thủ SN 1997 lại một lần nữa 'mất tích', kèm theo đó là loạt tin đồn hẹn hò với Huỳnh Anh bùng nổ khắp các mặt báo. Đến ngày 12/5, Quang Hải chính thức công khai yêu Huỳnh Anh.

Chia sẻ thêm với Tiin.vn, hotgirl X. khẳng định Quang Hải chỉ coi cô là 'phương án dự bị' trong khi cô lại vô cùng nghiêm túc về chuyện tình cảm. Hotgirl X. cũng tiết lộ về thói quen hẹn hò của nam cầu thủ SN 1997, đó là luôn đưa các cô gái đến cùng một quán. Từ Huyền My, Nhật Lê, Huỳnh Anh và cả hotgirl X. đều đã được nam cầu thủ đưa đi ăn, uống tại quán quen này.

Đặc biệt, hotgirl X. còn cho hay, ngoài cô ra Quang Hải còn hẹn hò với nhiều cô gái cùng lúc cho đến khi thật sự tìm được người phù hợp thì mới công khai.

HOT: Status ''tặng hoa để kết thúc'' của Quang Hải không phải nói Nhật Lê mà là một hotgirl hoàn toàn khác! - ảnh 9

Status của hotgirl X.

HOT: Status ''tặng hoa để kết thúc'' của Quang Hải không phải nói Nhật Lê mà là một hotgirl hoàn toàn khác! - ảnh 10

Quán ăn Quang Hải đưa Huỳnh Anh đi ra mắt bạn bè sau 4 ngày đi ăn đêm với Nhật Lê