Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Hotboy đam mỹ Bright Vachirawit đẹp bất chấp camera thường

Giải trí 20/04/2020 - 06:21

Không khó hiểu vì sao Bright Vachirawit lại nổi tiếng như vậy, khi ngoại hình luôn nổi bật bất chấp hình ảnh chưa qua chỉnh sửa.

Bright Vachirawit đang là ngôi sao trẻ nổi bật tại thị trường giải trí Thái Lan. Trong tháng vừa qua, Instagram của anh vượt mặt BLACKPINK Lisa, trở thành ngôi sao có lượng người theo dõi tăng nhanh nhất. 

Bên cạnh việc Bright tham gia diễn xuất trong bộ phim đam mỹ 2gether The Series, vẻ ngoài không góc chết của anh cũng là yếu tố "hút fan". Mới đây, một người hâm mộ chia sẻ những bức ảnh chụp Bright bằng camera thường, không qua chỉnh sửa, song có thể thấy dù chụp thế nào cũng không thể "dìm" nổi chàng hotboy. 

Hotboy đam mỹ Bright Vachirawit đẹp bất chấp camera thường - ảnh 1
Vẻ ngoài nổi bật của Bright dù chụp camera thường

Hotboy đam mỹ Bright Vachirawit đẹp bất chấp camera thường - ảnh 2
Nam diễn viên được khen sở hữu đường nét hoàn hảo, đôi mắt to tròn và sống mũi cao

Hotboy đam mỹ Bright Vachirawit đẹp bất chấp camera thường - ảnh 3 Hotboy đam mỹ Bright Vachirawit đẹp bất chấp camera thường - ảnh 4
Dù chụp ra sao thì Bright vẫn đẹp bất chấp

Hotboy đam mỹ Bright Vachirawit đẹp bất chấp camera thường - ảnh 5

Bright Vachirawit Chivaaree sinh năm 1997, hiện là nghệ sĩ độc quyền của công ty GMMTV. Bright mang trong mình 3 dòng máu Thái - Mỹ - Trung, nên không khó hiểu vì sao lại sở hữu vẻ đẹp lai nổi bật. 

Một vài bộ phim Bright từng tham gia phải kể tới như Social Death Vote, Sea - Tôi Yêu EmMy Ambulance, hay mới đây nhất là vai nam chính Sarawat trong phim đam mỹ 2gether The Series.

Trước đó không lâu, Bright từng bị khán giả tại Trung Quốc quay lưng bởi loạt scandal do bạn gái gây ra. Song với người hâm mộ tại xứ sở Chùa Vàng, Bright vẫn được chào đón nồng nhiệt và nhận được nhiều tình cảm. 

Hotboy đam mỹ Bright Vachirawit đẹp bất chấp camera thường - ảnh 6
Những hình ảnh rất đời thường của Bright qua ống kính của người hâm mộ 

Hotboy đam mỹ Bright Vachirawit đẹp bất chấp camera thường - ảnh 7 Hotboy đam mỹ Bright Vachirawit đẹp bất chấp camera thường - ảnh 8 Hotboy đam mỹ Bright Vachirawit đẹp bất chấp camera thường - ảnh 9 Hotboy đam mỹ Bright Vachirawit đẹp bất chấp camera thường - ảnh 10 Hotboy đam mỹ Bright Vachirawit đẹp bất chấp camera thường - ảnh 11 Hotboy đam mỹ Bright Vachirawit đẹp bất chấp camera thường - ảnh 12

Vân Chi
Theo Vietnamnet