Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Hứa Quang Hán đẹp ''như tạc tượng'', đốn tim fan nữ

Văn hoá 29/04/2020 - 17:45

Mỹ nam mới nổi của màn ảnh Hoa ngữ đã thực hiện bộ ảnh mới cho tạp chí Elle Đài Loan, số tháng 4/2020. Bộ ảnh khiến các fan của Hứa Quang Hán không khỏi trầm trồ.

Trong bộ ảnh mới, Hứa Quang Hán trông vừa lịch lãm vừa năng động nhưng cũng không kém phần hào hoa. Với biểu cảm khi tươi cười, khi lại lạnh lùng, bất cần... đây được cho là sự cuốn hút của ngôi sao mới nổi người Đài Loan với khán giả của mình.

Hứa Quang Hán sinh năm 1990, khởi nghiệp bằng nghề người mẫu. Gần 16 năm trước, anh từng tham gia MV Lớp 2 năm 3 của Châu Kiệt Luân. Tuy nhiên, Hứa Quang Hán không thuận lợi trong khởi đầu sự nghiệp, vì thế, phải đến năm 2019-2020, tên tuổi của diễn viên sinh năm 1990 mới thật sự nổi đình nổi đám và được công chúng chú ý. Với vai diễn trong phim Muốn gặp anh, Hứa Quang Hán đang là thỏi nam châm của làng giải trí xứ Đài và được xếp vào danh sách mỹ nam được yêu thích nhất hiện nay.

Những hình ảnh của Hứa Quang Hán trên tạp chí Elle tháng 4/2020:

Hứa Quang Hán đẹp ''như tạc tượng'', đốn tim fan nữ - ảnh 1

Hứa Quang Hán
Có thể bạn quan tâm
 

Hứa Quang Hán đẹp ''như tạc tượng'', đốn tim fan nữ - ảnh 2

Hứa Quang Hán đẹp ''như tạc tượng'', đốn tim fan nữ - ảnh 3

Hứa Quang Hán đẹp ''như tạc tượng'', đốn tim fan nữ - ảnh 4

Hứa Quang Hán đẹp ''như tạc tượng'', đốn tim fan nữ - ảnh 5

Hứa Quang Hán đẹp ''như tạc tượng'', đốn tim fan nữ - ảnh 6

Hứa Quang Hán đẹp ''như tạc tượng'', đốn tim fan nữ - ảnh 7
Nguồn: https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/hua... Nguồn: https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/hua-quang-han-dep-my-mieu-don-tim-fan-nu-20200429100117328.htm
Theo A/VTV