Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Hứa Vĩ Văn kể chuyện bán tranh giúp đỡ người dân mùa dịch

Giải trí 25/01/2022 - 18:44

"Lần đầu tôi gom được hơn 50 triệu, lần thứ hai thì tổ chức triển lãm được khoảng 160 triệu, tôi mang toàn bộ đi quyên góp từ thiện", Hứa Vĩ Văn nói.

Mới đây, các nghệ sĩ nổi tiếng hoạt động trong lĩnh vực phim ảnh như: Đạo diễn Lê Thanh Sơn, đạo diễn Luk Vân, diễn viên Hứa Vĩ Văn, Jun Vũ, Liên Bỉnh Phát, Phan Ngân… đã cùng nhau tham gia talkshow "Cinetalk" với chủ đề "Nhìn lại điện ảnh 2021".

Chương trình được thực hiện với mong muốn giúp khán giả có cái nhìn toàn diện hơn về bối cảnh điện ảnh Việt Nam những năm qua và sự lên ngôi của nền tảng phim trực tuyến tác động đến thói quen giải trí của nhiều người.

Đồng thời các nghệ sĩ cũng bật mí những việc làm của chính mình trong suốt 1 năm biến động.

Hứa Vĩ Văn kể chuyện bán tranh giúp đỡ người dân mùa dịch - ảnh 1

Đạo diễn Lê Thanh Sơn.

Kể lại cuộc sống trong năm 2021, đạo diễn Lê Thanh Sơn tiết lộ: "Tôi tưởng sẽ có thời gian làm nhiều thứ hơn nhưng tất cả mọi thứ đều mờ mịt vì không biết tương lai thế nào.

Mất vài tuần mình nằm bẹp, xem phim giải trí, đến khi cảm thấy không ổn thì mới tập thể thao, chuẩn bị cho ngày sau quay trở lại. Tôi nghĩ thời điểm đó là lúc thử thách bản lĩnh của mỗi người".

Đạo diễn Luk Vân thì cho biết do phải ở nhà quá lâu, cô chỉ có mong muốn: "Ước gì được quay phim thâu đêm, tôi sẽ không than vãn mệt mỏi nữa đâu. Tình hình năm qua khiến mọi người rất buồn, cũng may hiện giờ đã đỡ hơn, ai cũng dần quay lại với guồng công việc".

Diễn viên trẻ Phan Ngân cũng bắt đầu tập thói quen thích nghi với sự thay đổi do dịch bệnh và sống trong cảm giác "người trẻ về hưu". Mỗi ngày cô phải tự nấu ăn, pha cà phê vì không thể ra ngoài, đến tập boxing cũng tự làm ở nhà.

Nhưng bù lại, Phan Ngân có thời gian đọc hết những quyển sách cô tâm đắc sau rất nhiều năm chưa có thời gian hoàn thành.

Hứa Vĩ Văn kể chuyện bán tranh giúp đỡ người dân mùa dịch - ảnh 2

Hứa Vĩ Văn.

Riêng diễn viên có hơn chục năm trong nghề diễn Hứa Vĩ Văn, anh chọn quay về với sở thích trong quá khứ.

Nam nghệ sĩ "Giao lộ định mệnh" chia sẻ, bên cạnh những hoạt động giúp đỡ anh em trong đoàn phim vượt qua đại dịch, bản thân anh còn vẽ tranh để giải trí và cảm nhận cuộc sống xung quanh.

Sau khi vẽ xong, Hứa Vĩ Văn đã đăng lên trang cá nhân để hỏi ai muốn mua thì gửi tiền vào Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam rồi đưa hóa đơn cho anh.

"Lần đầu tôi gom được hơn 50 triệu, lần thứ hai thì tổ chức triển lãm được khoảng 160 triệu, tôi mang toàn bộ đi quyên góp từ thiện. Thời điểm đó các anh chiến sĩ ở biên giới đang làm nhiệm vụ rất vất vả, tôi đã mang tiền xuống An Giang trao tận tay các anh.

Sau đó tôi có quyên góp cho Bệnh viện Dã chiến số 6 để mua trang thiết bị. tôi cảm thấy là một nghệ sĩ, trong thời gian không làm công việc gì thì có thể giúp ích cho đời bằng cách này cũng rất tuyệt" – Hứa Vĩ Văn chia sẻ.

Liên Bỉnh Phát gửi lời động viên tinh thần mọi người: "Chúng ta sống chậm lại, nhìn về quá khứ, thay đổi nhiều thói quen nhưng vẫn có thể thích nghi tốt mọi thứ, càng giúp ta có thêm kỹ năng mới".

Hứa Vĩ Văn kể chuyện bán tranh giúp đỡ người dân mùa dịch - ảnh 3

Jun Vũ.

Hứa Vĩ Văn kể chuyện bán tranh giúp đỡ người dân mùa dịch - ảnh 4

Phan Ngân.

Hứa Vĩ Văn kể chuyện bán tranh giúp đỡ người dân mùa dịch - ảnh 5

Luk Vân.

Hứa Vĩ Văn kể chuyện bán tranh giúp đỡ người dân mùa dịch - ảnh 6

Liên Bỉnh Phát.

https://soha.vn/hua-vi-van-ke-chuyen-ban-tranh-giup-do-nguoi-dan-mua-dich-20220125090905011.htm