Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Hương Giang e thẹn khi trai đẹp tán tỉnh, nói lời đậm chất ngôn tình

Giải trí 11/05/2020 - 15:04

Trong chương trình ''Quý ông đại chiến'', Hương Giang e thẹn, ngại ngùng khi được trai đẹp ''thả thính'' cực ngọt.

Chương trình “Quý ông đại chiến” đã trải qua 3 mùa phát sóng. MC Thành Trung là người dẫn chương trình. Đội hình ban bình luận là sự xuất hiện của những gương mặt quen thuộc: Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc và Hương Giang.

Hương Giang e thẹn khi trai đẹp tán tỉnh, nói lời đậm chất ngôn tình - ảnh 1 Hương Giang thẹn thùng khi được 'thả thính' cực ngôn tình

Trong tập phát sóng mới nhất, cuộc gặp gỡ giữa Hương Giang và siêu mẫu Xuân Hùng khiến người hâm mộ thích thú. Xuân Hùng chính là học trò cũ của Hương Giang. Ngay khi xuất hiện, chàng trai đã ngay lập tức đốn tim giọng ca “Tặng anh cho cô ấy” với những lời ‘thả thính’ đậm chất ngôn tình.

Phần giới thiệu của Xuân Hùng khiến Hương Giang bối rối, ngại ngùng. Nữ ca sĩ liên tục mỉm cười và lấy tay che mặt thẹn thùng.

Hương Giang e thẹn khi trai đẹp tán tỉnh, nói lời đậm chất ngôn tình - ảnh 2 Hương Giang có màn kết hợp ăn ý với Xuân Hùng

Xuân Hùng cũng thẳng thắn tiết lộ Hương Giang chính là động lực để anh tham gia chương trình. Anh tiết lộ có được như ngày hôm nay cũng nhờ Hương Giang. Trong các phần thi, cả hai đều thể hiện sự ăn ý và có những màn phối hợp khiến khán giả vô cùng thích thú.