Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Hương Giang (Người ấy là ai mùa 3): "Đàn ông dở nhất là mâu thuẫn với người yêu mình mà lại giải tỏa bằng người phụ nữ khác!".

Giải trí 29/04/2020 - 23:50

Những lời cố vấn của Trấn Thành và Hương Giang trong mùa 3 "Người ấy là ai?" tiếp tục khiến khán giả gật gù vì tâm đắc.

Sau khi nhá hàng đoạn teaser đầu tiên và hình ảnh về Khánh Vân, "Người ấy là ai?" mùa 3 đã vừa tung thêm đoạn clip dài hơn 5 phút, hé lộ thêm về câu chuyện của các nữ chính và độ mặn mà của dàn cố vấn năm nay!

Người ấy là ai: Dàn khách mời cực mặn của mùa 3

Mở đầu clip là tâm sự của các nữ chính về câu chuyện tình yêu mà họ trải qua trong quá khứ. Như thông lệ, Trấn Thành và Hương Giang tiếp tục có nhiều lời tư vấn cực kỳ thấm thía và tâm lý. Trong một tình huống, Trấn Thành chia sẻ: "Cái thỏa hiệp của em với đàn ông dễ quá, cái năng lượng cần nhất ngay từ ban đầu là em phải dữ dằn để biết rằng em không dễ bị ăn hiếp. Sau khi người ta yêu em rồi, càng ngày em càng thấy người ta yêu em thì em nhả nhẹ ra để em đáng yêu dần trong mắt người ta". 

Hương Giang nhận định: "Người đàn ông dở nhất là mâu thuẫn với người yêu mình mà lại giải tỏa bằng người phụ nữ khác". Cố vấn Midu khuyên nhủ: "Trong tình yêu, đừng cho đàn ông điều mà họ muốn nhất. Hãy tạo cho họ cái cảm giác họ phải săn đuổi em". Mặc Văn Khoa chiêm nghiệm: "Tình yêu không phải Toán học, em tính thế này, công thức thế kia. Tình yêu có nhiều cái phát sinh lắm".

Hương Giang (Người ấy là ai mùa 3):
Hương Giang (Người ấy là ai mùa 3):
Hương Giang (Người ấy là ai mùa 3):

Dàn cố vấn năm nay cũng gây chú ý với loạt phát ngôn "bá đạo". Đức Phúc luôn có những chia sẻ huề vốn: "Cả 5 người đều rất là đẹp, rất cao to đẹp trai. Và chắc chắn là... không phải của em!". Mạc Văn Khoa cho biết mình đưa bảng độc thân cho cực phẩm vì... nhìn vào mắt nhau là biết. Trịnh Thăng Bình thì quyết định giơ bảng tím tất cả 5 người, kiểu gì cũng trúng ít nhất 1 lần. Đối với phát biểu này, bạn thân của nam ca sĩ là MC Trấn Thành đề nghị lần sau chương trình không nên mời Trịnh Thăng Bình nữa.

Trai đẹp Anh Tú giơ bảng nhưng không có bất kỳ lời giải thích nào ngoài việc: "Chương trình mời em đây là lần thứ 3 thì cũng có lí do của nó!". Đặc biệt, sự xuất hiện của Miu Lê vào cuối clip khiến dàn cố vấn hoang mang vì sự quyết liệt và "căng thẳng" mà nữ khách mời mang lại. Những lời nhận xét đầy tập trung của Miu Lê khiến Trấn Thành hay Hương Giang không hề có ý "cãi" lại.

Hương Giang (Người ấy là ai mùa 3):
Hương Giang (Người ấy là ai mùa 3):
Hương Giang (Người ấy là ai mùa 3):

"Người ấy là ai?" mùa 3 sẽ chính thức lên sóng HTV2 - Vie Channel tối thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ 8/5 tới.

Theo Trí Thức Trẻ