Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Hương Ly ''bắn'' tiếng Anh sau khi bị Hà Anh chê nói còn ''kém sang'', khả năng ngôn ngữ đã cải thiện?

Phái đẹp 21/05/2022 - 03:46

Hương Ly đã có màn thể hiện đầy thần thái khi tự tin giao tiếp tiếng Anh với người ngoại quốc.

Gần đây, siêu mẫu Hương Ly đã có mặt tại buổi họp báo ra mắt phim mới của Hoa hậu H’hen Niê. Sự kiện quy tụ rất nhiều gương mặt nổi tiếng trong showbiz cũng như khách quốc tế. Trong video được team qua đường quay lại, Hương Ly bất ngờ “xổ” tiếng Anh lia lịa khiến dân tình rất bất ngờ.

Hương Ly ''bắn'' tiếng Anh sau khi bị Hà Anh chê nói còn ''kém sang'', khả năng ngôn ngữ đã cải thiện? - ảnh 1

Cụ thể, Hương Ly đã trò chuyện vui vẻ với Tổng Lãnh Sự Quán Hà Lan tại Việt Nam bằng tiếng Anh. Do chất lượng video nên khán giả không thể nghe rõ nội dung cuộc nói chuyện giữa Hương Ly và ngài Tổng Lãnh Sự Quán, nhưng ai cũng nhìn thấy được vẻ mặt đầy tự nhiên của cô. Hương Ly không chỉ trò chuyện bằng lời nói mà ánh mắt, cử chỉ của cô cũng toát lên vẻ tự tin.

Hương Ly ''bắn'' tiếng Anh sau khi bị Hà Anh chê nói còn ''kém sang'', khả năng ngôn ngữ đã cải thiện? - ảnh 2

Trước đó, trong tập đầu tiên của “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, Hương Ly đã gần như “chìm nghỉm” trước hàng loạt thí sinh đầy nổi trội. Trong khi Hoàng Yến, Lê Thảo Nhi, Đỗ Nhật Hà,... nói tiếng Anh vô cùng trôi chảy thì Hương Ly lại bị lép vế hơn khi chỉ dùng những từ đơn giản và phát âm còn chưa được hay. Thậm chí, cô còn bị siêu mẫu Hà Anh thẳng thắn nhận xét rằng nói tiếng Anh còn kém sang. Màn thể hiện của Hương Ly cũng làm cho khán giả chưng hửng chứ không quá nhiệt tình ủng hộ cho cô như lúc đầu.

Hương Ly ''bắn'' tiếng Anh sau khi bị Hà Anh chê nói còn ''kém sang'', khả năng ngôn ngữ đã cải thiện? - ảnh 3
Hương Ly ''bắn'' tiếng Anh sau khi bị Hà Anh chê nói còn ''kém sang'', khả năng ngôn ngữ đã cải thiện? - ảnh 4
Hà Anh thẳng thắn nhận xét khả năng tiếng Anh của Hương Ly còn nhiều hạn chế.

Nhưng nàng siêu mẫu cũng một lần nữa ghi điểm với cuộc trò chuyện lưu loát trong sự kiện vừa qua. Netizen nhận xét, biểu cảm và cách phát âm của Hương Ly đã cải thiện hơn nhiều trong một khoảng thời gian ngắn, cho thấy được quyết tâm của cô đối với cuộc thi lần này. Được biết, đây là lần thứ 3 Hương Ly thử sức với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, chính vì vậy cô đã chăm chỉ luyện tập và trau dồi mọi kỹ năng cần thiết. Nhìn thấy được nỗ lực của Hương Ly, netizen cũng hy vọng cô có thể giành được vị trí xứng đáng với những cố gắng mà mình đã bỏ ra.

Hương Ly ''bắn'' tiếng Anh sau khi bị Hà Anh chê nói còn ''kém sang'', khả năng ngôn ngữ đã cải thiện? - ảnh 5