Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Huyền My tặng 8.000 suất ăn cho người nghèo, sinh viên

Giải trí 14/04/2020 - 20:44

Á hậu Huyền My cùng Thành đoàn Hà Nội đến nhiều địa điểm trong thành phố, hỗ trợ sinh viên và người khó khăn, chiều 13/4.

Huyền My tặng 8.000 suất ăn cho người nghèo, sinh viên - ảnh 1

Huyền My tham gia hoạt động 'Hà Nội nghĩa tình', phát 8.000 suất ăn mỗi ngày nhằm tiếp sức cho sinh viên, công nhân và những người gặp khó khăn trong dịch. Cô có mặt từ sớm, đeo khẩu trang, mặc áo đồng phục. 

Huyền My tặng 8.000 suất ăn cho người nghèo, sinh viên - ảnh 2

Huyền My thường xuyên rửa tay bằng nước sát khuẩn khi tham gia các hoạt động. Á hậu Việt Nam 2014 chia sẻ, đây là lần đầu tiên cô ra khỏi nhà trong vòng khoảng gần một tháng qua.

Huyền My tặng 8.000 suất ăn cho người nghèo, sinh viên - ảnh 3

Á hậu Việt Nam cho biết hoạt động 'Hà Nội nghĩa tình' là một trong 4 nội dung nằm trong phong trào Tôi yêu Hà Nội (Hà Nội xanh, Hà Nội trẻ, Hà Nội văn minh và Hà Nội nghĩa tình). 

Huyền My tặng 8.000 suất ăn cho người nghèo, sinh viên - ảnh 4

Cô trao các suất ăn cho đại diện 150 gia đình tại xóm chạy thận ở phố Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng.

Huyền My tặng 8.000 suất ăn cho người nghèo, sinh viên - ảnh 5

Gần 200 sinh viên tại khu Ký túc xá Mễ Trì – Đại học Quốc gia Hà Nội nhận suất ăn từ Huyền My và Thành đoàn Hà Nội. Sau đó, cô tiếp tục tới thăm và tặng quà tập thể đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Thận Hà Nội.

Huyền My tặng 8.000 suất ăn cho người nghèo, sinh viên - ảnh 6

Huyền My là một trong những thành viên của Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên TP Hà Nội khóa VII, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Cô luôn sẵn sàng tham gia chương trình thiện nguyện để lan toả những điều tốt đẹp trong dịch.

Huyền My tặng 8.000 suất ăn cho người nghèo, sinh viên - ảnh 7

"Đây là thời điểm thực sự khó khăn và hơn lúc nào hết chúng ta cần phát huy truyền thống tương thân tương ái để cùng nhau vượt qua đại dịch. Hy vọng trong một ngày không xa nữa thôi, Việt Nam sẽ chiến thắng Covid-19 để mọi hoạt động lại trở lại bình thường", Huyền My chia sẻ. 

Huyền My tặng 8.000 suất ăn cho người nghèo, sinh viên - ảnh 8

Sau thời gian dài ở nhà cách ly, Huyền My cho biết cô tăng cân vì ăn nhiều. Tuy nhiên, Huyền My cho rằng việc tăng cân không đáng lo ngại bởi "ăn uống đầy đủ để cơ thể có sức đề kháng chống Covid-19 mới là điều cần thiết". 

 Thiên Anh

Ảnh: Vũ Toàn