Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Huỳnh Anh bị soi loạt bằng chứng hẹn hò Hồng Quế

Giải trí 15/04/2020 - 07:22

Với những bằng chứng này, Huỳnh Anh và Hồng Quế khó chối nghi vấn hẹn hò.

Mới đây, trên một diễn đàn showbiz bất ngờ chia sẻ thông tin Huỳnh Anh hẹn hò Hồng Quế. Tin đồn rộ lên từ những phát hiện thông qua trang mạng xã hội của mỹ nhân sinh năm 1994. 

Cô công khai đăng clip biểu cảm dễ thương của Huỳnh Anh. Trong bức ảnh hai mẹ con Hồng Quế kề cận một người đàn ông giấu mặt, cư dân mạng cũng nhanh chóng phát hiện ra đó là Huỳnh Anh thông qua màu áo. 

Huỳnh Anh bị soi loạt bằng chứng hẹn hò Hồng Quế - ảnh 1
Người đẹp đăng clip Huỳnh Anh và viết kèm: "Đáng yêu thật sự không?".

Huỳnh Anh bị soi loạt bằng chứng hẹn hò Hồng Quế - ảnh 2
Thông qua chiếc áo, có thể nhận ra nam diễn viên đang ở bên mẹ con Hồng Quế.

Tin đồn được củng cố khi cách đây ít ngày, Hồng Quế đăng ảnh nắm tay một người đàn ông giấu mặt trên Instagram. Đính kèm dòng trạng thái "giữ lấy tình yêu", nữ người mẫu đặt hashtag #HQ - #HA. Trùng hợp thay, đó chính là cách viết tắt tên của Hồng Quế và Huỳnh Anh.  

Huỳnh Anh bị soi loạt bằng chứng hẹn hò Hồng Quế - ảnh 3
Hashtag của Hồng Quế như khẳng định chủ quyền tình yêu.

Thời gian gần đây, Hồng Quế cũng lấp lửng bước vào mối quan hệ mới. Cô thay đổi ảnh bìa và viết kèm: "Giữa cuộc đời muôn vàn cám dỗ. Em chỉ cần một bến đỗ là Anh". Chữ "Anh" được viết hoa trân trọng, được cho là nhắc đến Huỳnh Anh. 

Huỳnh Anh bị soi loạt bằng chứng hẹn hò Hồng Quế - ảnh 4
Ảnh bìa thay cách đây ít giờ của Hồng Quế.

Huỳnh Anh bị soi loạt bằng chứng hẹn hò Hồng Quế - ảnh 5
Bà mẹ một con cũng lấp lửng đang say đắm trong tình yêu.

Hay ngày 11/4, Hồng Quế đăng dòng trạng thái gây chú ý: "Muốn yêu say đắm một anh chàng thuộc tuýp người lãng mạn, có giọng nói ngọt ngào như bước ra từ truyện cổ tích, và mình được là một cô công chúa nũng nịu, được che chở e ấp". 

Một người chị để lại bình luận: "Ai che được em thì phải cao to hơn em nha Quế". Cô đáp: "Cao bằng em có được tính không chị nhỉ?". Có vẻ như chân dài lấp lửng bạn trai sở hữu chiều cao tương đương với mình. Được biết Hồng Quế cao cỡ 1m78 - 1m79, trong khi Huỳnh Anh cao 1m78.

Huỳnh Anh bị soi loạt bằng chứng hẹn hò Hồng Quế - ảnh 6
Hồng Quế ẩn ý tiết lộ hình thể bạn trai. Huỳnh Anh bị dân mạng réo tên vì chiều cao tương đương cô.

Với tất cả bằng chứng chỉ ra, Huỳnh Anh - Hồng Quế khó chối nghi vấn hẹn hò. Hiện tại, nam chính Chạy trốn thanh xuân và bà mẹ đơn thân vẫn chưa chính thức lên tiếng về thông tin lan truyền.

Huỳnh Anh bị soi loạt bằng chứng hẹn hò Hồng Quế - ảnh 7
Hồng Quế - Huỳnh Anh chưa lên tiếng về tin đồn yêu đương.

Trước khi vướng tin đồn hẹn hò Hồng Quế, Huỳnh Anh vừa chấm dứt mối quan hệ với bạn gái Việt kiều Bỉ. Cặp đôi xác nhận chia tay vào đầu tháng 3/2020, sau 2 năm mặn nồng. 

Về phía Hồng Quế, cô từng công khai hẹn hò chàng trai tên Phạm Tuấn Việt sau thời gian dài làm mẹ đơn thân. Tuy nhiên, hai người được cho là chấm dứt mối quan hệ vào đầu tháng 2/2020. 

V.Anh
Theo Vietnamnet