Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Huỳnh Anh hớn hở chuẩn bị du học ở Canada, Hồng Quế có động thái gì?

Giải trí 29/04/2020 - 20:09

Diễn viên Huỳnh Anh khoe trúng tuyển trường đại học top 10 về làm phim trên thế giới khiến dân tình tò mò chuyện tình cảm giữa anh và Hồng Quế sẽ ra sao?

Thời gian gần đây, Huỳnh Anh và Hồng Quế dính tin đồn hẹn hò sau một thời gian dài quen biết. Huỳnh Anh cho biết anh mới tìm hiểu Hồng Quế và cho biết "Nếu mình có thể là người yêu của Quế thì cũng là một điều tuyệt vời".

Hồng Quế cũng tiết lộ: "Hiện tại chúng tôi cũng không phải một đôi yêu nhau mặn nồng vì tôi biết sắp tới anh ấy sẽ đi du học. Tôi và Huỳnh Anh cho nhau những suy nghĩ rất thoáng, không đặt nặng vai trò và áp lực cho nhau, 2 đứa ở bên nhau thấy hạnh phúc, vui vẻ là được". Dù không khẳng định chắc nịch nhưng người hâm mộ vẫn thường xuyên soi được hàng loạt bằng chứng hẹn hò, thể hiện tình cảm của cả hai dành cho nhau.

Mới đây nhất, Huỳnh Anh hào hứng khoe trúng tuyển một trong những trường về làm phim hàng đầu tại Canada. Theo lịch, anh sẽ phải có mặt tại đây để nhập học vào đầu tháng 10/2020.

Huỳnh Anh hớn hở chuẩn bị du học ở Canada, Hồng Quế có động thái gì? - ảnh 1

Huỳnh Anh hớn hở chuẩn bị du học ở Canada, Hồng Quế có động thái gì? - ảnh 2

Huỳnh Anh hào hứng khi chuẩn bị đi du học.

Huỳnh Anh hớn hở chuẩn bị du học ở Canada, Hồng Quế có động thái gì? - ảnh 3

Huỳnh Anh hớn hở chuẩn bị du học ở Canada, Hồng Quế có động thái gì? - ảnh 4

Thời gian qua, Huỳnh Anh đã chuẩn bị kĩ lưỡng để chuẩn bị cho con đường sắp tới của mình.

Dù chưa có lời nhắn nhủ nào đến Huỳnh Anh nhưng trên cá nhân, Hồng Quế đăng ảnh tâm trạng và viết: "Thích thì đến, không thì đi".

Nhiều người cho rằng Hồng Quế chắc hẳn sẽ buồn khi Huỳnh Anh đi du học. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ vẫn mong cô và Huỳnh Anh giữ được mối quan hệ tốt đẹp trong thời gian xa nhau.

Huỳnh Anh hớn hở chuẩn bị du học ở Canada, Hồng Quế có động thái gì? - ảnh 5

Hồng Quế đăng ảnh tâm trạng. Nhiều người nghĩ rằng dù Hồng Quế biết Huỳnh Anh sẽ đi du học nhưng chắc chắn cô nàng sẽ rất buồn.

Thu Trang (Theo Công lý & xã hội)