Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Huỳnh Anh lên tiếng trước tin đồn ''cắm sừng'' Quang Hải

Giải trí 03/11/2020 - 07:48

Đêm qua, thông tin Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải, là người thứ 3 xen vào câu chuyện tình cảm của cô gái khác đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Theo đó, một cô gái tên H.T.Q đã đăng bài lên mạng xã hội tố Huỳnh Anh là người thứ 3 xem vào chuyện tình cảm giữa cô và người yêu tên Q..

Bài đăng mở đầu bằng câu: “1/11/2020, mình phát hiện là người yêu mình N.X.Q cắm sừng mình với Huỳnh Anh, người yêu của Quang Hải (hoặc là người yêu cũ) mình cũng không biết nữa”, người này viết.

Sau đó là cả bài viết dài dằng dặc “tố” anh bạn trai tên Q. đã qua lại với Huỳnh Anh trong khi còn sống chung với cô gái H.T.Q.

Huỳnh Anh lên tiếng trước tin đồn ''cắm sừng'' Quang Hải - ảnh 1

Cô gái này cho biết Q. và Huỳnh Anh quen nhau khi Q. đứng tên hộ chị gái mình để mua một căn nhà bên khu chung cư nọ. Huỳnh Anh cũng mua ở đấy nhưng chưa được nhận nhà nên quyết định thuê một căn để ở. Cuối cùng, Huỳnh Anh đã thuê trúng căn nhà do Q. đứng tên.

Cô gái này tiết lộ rằng Q. là HLV thể hình nhưng lại nghèo. Từ quần áo, giày dép của anh ta là do cô mua sắm cho trong suốt một năm rưỡi bên nhau.

Cuối cùng, cô gái cũng đưa ra vài lời nhắn nhủ với Huỳnh Anh: “Cậu biết t* kia có người yêu nhưng vẫn cứ tới mặc dù tớ không biết cậu chia tay Quang Hải chưa nhưng cậu làm thế là sai rồi đó”.

Đính kèm với bài tố chính là những dòng tin nhắn của Q. và Huỳnh Anh. Q. đã lưu tên của cô là “em yêu” như một cách khẳng định rằng mình và Huỳnh Anh đang trong một mối quan hệ tình cảm. Huỳnh Anh biết Q. có người yêu nhưng vẫn muốn chen chân vào.

Ngay sau khi xuất hiện bài đăng này, cộng đồng mạng dậy sóng vì cho rằng Quang Hải “bị cắm sừng”.

Sau những ồn ào trên mạng xã hội, mới đây Huỳnh Anh đã lên tiếng giải thích thông tin về việc bị tố làm kẻ thứ 3. Cô cho biết mình và Quang Hải đang giận nhau, không muốn ồn ào nên chọn cách im lặng.

Huỳnh Anh lên tiếng trước tin đồn ''cắm sừng'' Quang Hải - ảnh 2

Huỳnh Anh lên tiếng trước tin đồn “cắm sừng” Quang Hải

"Không có chuyện Huỳnh Anh 'cắm sừng' anh Hải. Sau cùng là việc 'xen và mối quan hệ của một bạn nữ khác'. Huỳnh Anh khẳng định không làm gì có lỗi với ai".

Lý giải về chàng trai tên Q., cô nói người này là em trai của chủ nhà được chị nhờ đưa cô đến xem căn hộ. Hình ảnh cô và chàng trai tên Q. được chụp chung khi ngồi cà phê dưới chung cư trong lúc hẹn đi xem nhà.

"Cũng như những fan nam khác của Hải, anh này xin chụp với mình vì là fan bóng đá. Hình được chụp và lưu bằng máy của mình chứ chưa gửi cho ai. Hôm đến làm hợp đồng, mình có để lại điện thoại ở căn hộ và xuống sảnh làm dấu vân tay. Lúc đó, điện thoại của mình không cài mật khẩu".

Do vậy, Huỳnh Anh khẳng định những tin nhắn được chia sẻ trên mạng là dàn dựng và đã qua chỉnh sửa. Cô sẽ cùng gia đình làm việc với Cục cảnh sát Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao về việc có người song song đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Bạn gái Quang Hải muốn giải quyết đến cùng sự việc này.

"Mình không biết bạn kia làm vậy với mục đích gì? Để PR cho bản thân hoặc lý do nào đó? Nhưng chắc chắn bạn sẽ phải trả giá rất đắt cho hành động này", cô viết.

Hoàng Thanh