Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

HYBE gọi BTS và BLACKPINK là những nhóm nhạc thần tượng hàng đầu thế giới

Giải trí 19/03/2023 - 00:11

Chủ tịch công ty của BTS đã không ngần ngại khi khẳng định BTS và BLACKPINK đều đang ở cảnh giới hoàn toàn khác biệt so với K-Pop.

Bang Si Hyuk - chủ tịch của HYBE - đã xuất hiện tại Diễn đàn Gwanhun nhằm thảo luận về kế hoạch mở rộng K-Pop trên toàn cầu của công ty. Trong đó, ông nhắc tới BTS và BLACKPINK như những nhóm nhạc thần tượng tiêu biểu của K-Pop.

"Không thể phủ nhận rằng K-Pop đang là một xu thế toàn cầu, rằng BTS là nhóm nhạc nam hàng đầu và BLACKPINK là nhóm nhạc nữ hàng đầu", chủ tịch công ty của BTS nhắc tới 2 nhóm nhạc, "Họ là những ngôi sao toàn cầu và thành công của họ mang tới một xu hướng K-Pop bùng nổ".

Việc chủ tịch HYBE nhắc đến cả BLACKPINK trong bài phát biểu của mình khiến những người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi 4 cô gái không hề thuộc công ty giải trí HYBE. Tuy nhiên, có vẻ như HYBE cũng phải công nhận tầm ảnh hưởng và vị thế của BLACKPINK trên toàn thế giới.

HYBE gọi BTS và BLACKPINK là những nhóm nhạc thần tượng hàng đầu thế giới - ảnh 1

(Ảnh: Bighit Music)

HYBE gọi BTS và BLACKPINK là những nhóm nhạc thần tượng hàng đầu thế giới - ảnh 2

BTS và BLACKPINK được chủ tịch HYBE công nhận là hai nhóm nhạc hàng đầu thế giới ở thời điểm hiện tại. (Ảnh: YG Entertainment)

Cũng trong bài phát biểu, Bang Si Hyuk nói tiếp về tầm quan trọng của K-Pop. "K-Pop mà một phần quan trọng cả về mặt văn hóa và công nghiệp, mang lại sức mạnh cho Hàn Quốc. K-Pop là chất xúc tác góp phần cho sự phát triển của các ngành công nghiệp khác như lĩnh vực làm đẹp và thời trang. Do đó, các công ty giải trí cần phá vỡ ranh giới của mình và tạo ra sự phát triển tương tự cho tương lai", chủ tịch của HYBE nói tiếp.

Ở thời điểm hiện tại, HYBE đang tập trung cho những nhóm nhạc thần tượng khác BTS như TXT, New Jeans, LE SSERAFIM... với hi vọng vươn xa toàn cầu như cách 7 chàng trai đã làm trước đó.