Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Hyundai Palisade đạt chứng nhận 5 sao về an toàn

Xe 29/04/2020 - 21:02

Hyundai Palisade không chỉ được nhà sản xuất chú trọng cải thiện thiết kế, độ tiện nghi mà còn cả ở vấn đề an toàn cho người sử dụng.

Hyundai Palisade không chỉ được nhà sản xuất chú trọng cải thiện thiết kế, độ tiện nghi mà còn cả ở vấn đề an toàn cho người sử dụng.

Hyundai Palisade đạt chứng nhận 5 sao về an toàn - ảnh 1
Hyundai Palisade là mẫu xe đa dụng 7 chỗ cao cấp nhất của Hyundai

Hyundai Palisade là mẫu xe đa dụng 7 chỗ cao cấp nhất của Hyundai. Thuộc phân khúc xe cao cấp, Palisade không chỉ được nhà sản xuất chú trọng về việc cải thiện thiết kế, độ tiện nghi mà còn cả ở vấn đề an toàn cho người sử dụng. Trong lần xếp hạng của Cục An toàn giao thông đường bộ Mỹ NHTSA này, bên cạnh Hyundai Palisade còn có một số cái tên khác như: Toyota Highlander, Volvo XC90, Ford Explorer hay Cadillac XT6…

Hyundai Palisade đạt chứng nhận 5 sao về an toàn - ảnh 2
Hyundai Palisade xuất hiện tại Việt Nam vào năm ngoái

Trước khi nhận được chứng nhận an toàn của NHTSA, Hyundai Palisade và người anh em Telluride cũng đã xuất sắc đón nhận chứng chỉ đạt chuẩn Top Safety Pick của tổ chức IIHS. Tuy nhiên, ở lần đánh giá đó, Palisade đã thiếu may mắn khi không nhận được chứng chỉ Top Safety Pick do việc thiếu đi trang bị hệ thống đèn pha thông minh.

Hyundai Palisade đạt chứng nhận 5 sao về an toàn - ảnh 3
Với việc trong một khoảng thời gian ngắn nhận được 2 chứng nhận về an toàn uy tín hàng đầu thế giới, Hyundai Palisade đang chứng tỏ vị thế của mình trong phân khúc xe đa dụng cao cấp 7 chỗ

Với việc trong một khoảng thời gian ngắn nhận được 2 chứng nhận về an toàn uy tín hàng đầu thế giới, Hyundai Palisade đang chứng tỏ vị thế của mình trong phân khúc xe đa dụng cao cấp 7 chỗ, đồng thời cũng góp phần nâng cao uy tín của hãng xe Hàn Quốc Hyundai trong lòng người tiêu dùng.

Hyundai Palisade ra mắt cuối 2018, là mẫu xe đa dụng 7 chỗ mà hãng xe Hàn Quốc tạo ra để cạnh tranh với Ford Explorer, Toyota Highlander, Honda Pilot, Subaru Ascent.

Hyundai Palisade đạt chứng nhận 5 sao về an toàn - ảnh 4
Ở Việt Nam hiện có khoảng 10 chiếc Palisade, do Hyundai Thành Công nhập về với mục đích nghiên cứu thị trường

Palisade 2020 đang là mẫu xe 7 chỗ lớn nhất của Hyundai. Sở hữu kích thước chiều dài x chiều rộng x chiều cao là 4.980 x 1.976 x 1.750 mm và chiều dài cơ sở 2.900 mm.

Hyundai Palisade đạt chứng nhận 5 sao về an toàn - ảnh 5
Giá bán dự kiến của Hyundai Palisade tại Việt Nam là 1,87 tỷ đồng

Ở Việt Nam hiện có khoảng 10 chiếc Palisade, do Hyundai Thành Công nhập về với mục đích nghiên cứu thị trường, hãng chưa thông báo kế hoạch bán hàng. Giá bán dự kiến của Hyundai Palisade tại Việt Nam là 1,87 tỷ đồng.

HOÀNG ANH