Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Ian Wright tiết lộ nỗi lo của Arsenal trước Wolves

Thể thao 03/12/2023 - 07:41

Trên Premier League Productions, Ian Wright lo lắng về trận thắng sát nút của Arsenal trước Wolves tại Emirates.

Dẫn trước Wolves 2 bàn từ sớm nhưng Arsenal đối diện sức ép dữ dội từ đội khách trong giai đoạn cuối trận. Pháo thủ giành chiến thắng hú vía 2-1 tại Emirates, điều khiến Ian Wright cảm thấy lo lắng.

Wright nói với Premier League Productions:

"Có một chút lo lắng ở cuối trận. Bạn có thể mong đợi từ Wolves. Tôi nghĩ rằng khi bước vào giai đoạn cuối trận đấu, họ phải hết sức thận trọng và công bằng mà nói, họ đã gây cho chúng tôi một chút áp lực để rồi tìm được bàn thắng".

  • Sự thật ngã ngửa vụ Martial bật Ten Hag, cãi lại ngay trên sân

  • SỐC! Hung tin ập đến Arsenal sau trận thắng Wolves

Ian Wright tiết lộ nỗi lo của Arsenal trước Wolves - ảnh 1

 Arsenal chơi hay trong hiệp 1 nhưng bất ngờ chùn xuống ở hiệp 2.

"Một lần nữa, vấn đề là ở sự tập trung, tôi nghĩ Zinchenko cần giải quyết điều đó. Nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã làm đủ để giành chiến thắng. Trong hiệp 2, công bằng mà nói thì có sự chùn bước, công việc đã được hoàn thành trong hiệp một".

", tôi không biết đó là do lo lắng hay là vì điều gì đó nhưng tôi nghĩ Wolves đã chủ động hơn. Họ cố gắng tấn công, gây áp lực cho chúng tôi và bạn thấy họ gây áp lực cho chúng tôi trong vòng cấm".

"Điều đáng lo ngại là chứng kiến Arsenal càng thi đấu càng lùi sâu. Tôi không biết liệu nó có liên quan gì đến việc thay người do Saka và Odegaard rời sân hay không, nhưng tôi nhận thấy đội bóng bị đẩy lùi nhiều hơn và mất quyền kiểm soát bóng. Đó là lúc Wolves dồn ép và buộc CLB phạm sai lầm".

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link
Lữ Phong | 10:40 03/12/2023