Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Idol chuyên nghiệp như Baekhyun (EXO) cũng ‘bị hớ’ khi làm điều này trong concert online

Giải trí 29/04/2020 - 21:31

Dù đã trải qua hàng chục concert trong nhiều năm cầm mic, nam ca sĩ vẫn không thể lập tức quen thuộc với kiểu sân khấu ‘một mình hát một mình nghe’. - Tiin.vn

Nửa đầu 2020 có lẽ là một trong những khoảng thời gian người hâm mộ kết nối với thần tượng qua internet nhiều nhất, khi mà Covid-19 đã trở thành đại dịch trên toàn cầu và hàng loạt kiểu hoạt động truyền thống của người nổi tiếng đều phải hoãn lại hoặc hủy bỏ, thay vào đó là những hình thức khác thông qua mạng xã hội.

Cũng chịu ảnh hưởng từ đại dịch, ông lớn SM Entertainment đã mạnh dạn tiên phong trong việc tổ chức chuỗi concert online mang tên Beyond Live cho gà nhà, mở đầu với ‘biệt đội Avengers của Kpop' SuperM. Chương trình đã diễn ra vào chiều ngày 26/4 vừa qua, với tên gọi Beyond The Future.

Idol chuyên nghiệp như Baekhyun (EXO) cũng ‘bị hớ’ khi làm điều này trong concert online - ảnh 1

SuperM đã tổ chức concert online vào ngày 26/4 vừa qua.

Tuy rằng tổ chức concert online là một nước đi thông minh của SM, nhưng so với hình thức concert truyền thống, buổi diễn vẫn không thể tránh khỏi những hạn chế nhất định, mà chủ yếu vẫn đến từ việc thiếu đi sự tương tác giữa thần tượng và khán giả - điều giúp tạo nên sự khác biệt của concert với những sân khấu ghi hình âm nhạc hàng tuần, lễ trao giải,...

Dù đã có 8 năm tuổi nghề cũng như tổ chức hàng chục concert lớn nhỏ, Baekhyun cũng không thoát được sự lóng ngóng vào lần đầu tiên biểu diễn ở sân khấu concert online. Cụ thể, trong lúc đang biểu diễn ca khúc UN Village, nam ca sĩ đã đưa mic về phía khán đài chờ mong sự đáp lời của người hâm mộ. Nhưng hiển nhiên trong không gian ‘vườn không nhà trống' như vậy, chẳng ai có thể hát cùng Baekhyun.

 

 

Clip: Baekhyun bị 'hớ' khi đưa mic về phía khán đài trong concert không một bóng người của SuperM

Thủ lĩnh của SuperM cũng nhận ra mình ‘bị hớ' ngay sau đó, và chỉ biết vừa thu mic về vừa mỉm cười ngại ngùng. Hành động này của anh chàng khiến khán giả xem concert tại gia vừa buồn cười vừa thương.

Baekhyun đưa mic về khán đài không một bóng người, rồi cười trừ ngại ngùng.

Sau SuperM, thì WayV, NCT Dream và NCT 127 sẽ là ba cái tên nối tiếp được SM chọn lựa để tham gia chuỗi sự kiện concert từ xa này. 

UN Village MV - Baekhyun