Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Inter ra điều kiện để Barca sở hữu Lautaro Martinez

Thể thao 17/05/2020 - 07:42

Theo báo chí Tây Ban Nha, Inter Milan có vẻ như đã chấp nhận bán Lautaro Martinez khi gửi tới Barcelona bản danh sách những cầu thủ mà họ mong muốn nhận lại trong thương vụ này.

Inter ra điều kiện để Barca sở hữu Lautaro Martinez - ảnh 1

Trong suốt thời gian qua, Barcelona đã dành sự quan tâm đặc biệt tới Lautaro Martinez. Tuy vậy, với việc tài chính bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 cộng thêm nhân sự đội một đang dư thừa quá nhiều, cho nên Barca nhiều lần gợi ý dùng cầu thủ cộng 1 số tiền hòng thuyết phục Inter nhả ngôi sao người Argentina. Được biết, phí phá vỡ hợp đồng của Lautaro là 111 triệu euro.

Theo Marca, tiến triển trong thương vụ này đang rất khả quan khi Barca sẵn sàng đáp ứng con số đó nhưng vẫn là theo cách tiền (60 triệu euro) cộng cầu thủ. 

Có 1 danh sách dài cầu thủ mà Barca rất muốn đẩy cho Inter, nhưng đội bóng của HLV Antonio Conte cũng không dễ dãi với những lựa chọn. Phía Inter đã đưa ra những cái tên mà họ quan tâm như Nelson Semedo, Arturo Vidal, Jean-Clair Todibo, Junior Firpo, Samuel Umtiti và Carles Alena.

CEO Beppe Marotta và GĐTT Piero Ausilio cùng HLV Conte sẽ ngồi lại để chốt lại danh sách cuối cùng. Trong vài ngày tới, họ sẽ thông báo cho Barca. Nhiều nguồn tin cho rằng, Semedo đang được Inter quan tâm nhất vì Conte không có hậu vệ phải chất lượng.

Giả sử Inter muốn Semedo, Barca cũng đồng ý bởi họ không hề muốn níu giữ ngôi sao người Bồ Đào Nha. Cách đây chưa lâu, Semedo và Barcelona đã không thể đạt thỏa thuận gia hạn thêm 3 năm.

Giao kèo hiện tại của Semedo với Barca còn thời hạn đến 2022 và hai bên đã ngồi xuống để tìm cách gia hạn. Song vấn đề khiến cho đôi bên cảm thấy khó chịu với nhau là Semedo muốn thu nhập được cải thiện mới chịu gia hạn. Tuy nhiên, Barca không đồng ý nên họ quyết định bán Semedo luôn và ngay.