Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Irrfan Khan - diễn viên của phim Triệu phú khu ổ chuột và Cuộc đời của Pi - qua đời

Giải trí 29/04/2020 - 16:49

TTO - Ngôi sao Irrfan Khan (Ấn Độ) vừa qua đời ở tuổi 53 sau 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư hiếm gặp.

Irrfan Khan - diễn viên của phim Triệu phú khu ổ chuột và Cuộc đời của Pi - qua đời - ảnh 1

Irrfan Khan vừa qua đời do bệnh ung thư - Ảnh: GETTY IMAGES

Theo đại diện của Irrfan Khan, diễn viên Bollywood này vừa mất ­­ngày 29-4 tại một bệnh viện phía đông thành phố Mumbai (Ấn Độ).

"Irrfan Khan ra đi bỏ lại tình yêu với bản thân, với gia đình, với mọi người mà ông hết mực quan tâm", đại diện công ty của Irrfan Khan nói.

Cách đây 2 năm, Irrfan Khan công bố đang mắc khối u thần kinh nội tiết - căn bệnh hiếm gặp với tỉ lệ mắc trên toàn thế giới chỉ là 35/100.000 người. Sau đó, Irrfan Khan chữa trị tại London (Anh) và chính thức rút lui khỏi hoạt động nghệ thuật.

Irrfan Khan - diễn viên của phim Triệu phú khu ổ chuột và Cuộc đời của Pi - qua đời - ảnh 2

Irrfan Khan trong phim Triệu phú khu ổ chuột

Trong suốt thời gian điều trị, ngôi sao Bollywood này luôn thể hiện tinh thần lạc quan và hy vọng chiến thắng bệnh tật. Ông thường xuyên kể về những trải nghiệm khi điều trị ung thư và niềm tin vượt qua khó khăn.

"Ông là một diễn viên tài năng, một đồng nghiệp tử tế cống hiến hết mình vào nền điện ảnh thế giới. Ông ra đi quá sớm để lại một mất mát to lớn", ngôi sao Amitabh Bachchan tưởng nhớ Irrfan Khan.

Irrfan Khan là một trong những ngôi sao nổi tiếng và được mến mộ nhất Ấn Độ. Ông thường góp mặt trong những bộ phim điện ảnh và ca nhạc ăn khách của Bollywood, mang đậm phong cách Ấn Độ.

Irrfan Khan - diễn viên của phim Triệu phú khu ổ chuột và Cuộc đời của Pi - qua đời - ảnh 3

Irrfan Khan trong phim Cuộc đời của Pi

Ngoài ra, Irrfan Khan còn tham gia nhiều dự án lớn của Hollywood. Năm 2016, Khan tham gia cùng nam tài tử lừng danh Tom Hanks trong bộ phim "Inferno".

Những tác phẩm để đời của Irrfan Khan có thể kể đến như "Life of Pi" (Cuộc đời của Pi) và "Slumdog Millionaire" (Triệu phú khu ổ chuột), Jurassic World (Công viên kỷ Jura),…

Không dừng lại ở diễn xuất, Irrfan Khan còn là một ca sĩ chinh phục triệu người nghe ở Ấn Độ và trên thế giới với chất giọng trầm ấm, phong cách biểu diễn trẻ trung, năng động của mình.

Irrfan Khan - diễn viên của phim Triệu phú khu ổ chuột và Cuộc đời của Pi - qua đời - ảnh 4

Irrfan Khan trong phim Công viên kỷ Jura

Irrfan Khan - diễn viên của phim Triệu phú khu ổ chuột và Cuộc đời của Pi - qua đời - ảnh 5

Irrfan Khan trong phim Inferno

Irrfan Khan - diễn viên của phim Triệu phú khu ổ chuột và Cuộc đời của Pi - qua đời - ảnh 6 Nghệ sĩ đau đầu vì bị giả mạo tài khoản TikTok

TTO - Mới đây, NSND Lệ Thủy liên lạc với Tuổi Trẻ Online cho biết bà bị mạo danh mở tài khoản trên TikTok. Không chỉ Lệ Thủy, một số nghệ sĩ như Thanh Hằng, Thanh Ngân, Ngọc Huyền… cũng đau đầu vì tự dưng tên mình bị sử dụng trái phép trên Tik Tok.