Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

IU và SUGA, BOL4 và Baekhyun bị đánh bại trên BXH nhạc số bởi 1 nữ diễn viên

Giải trí 23/05/2020 - 11:34

Ca khúc nhạc phim do nữ diễn viên này thể hiện đã “hạ bệ” IU và SUGA cùng hàng loạt “quái vật nhạc số” trên BXH âm nhạc xứ Hàn.

OST của các bộ phim luôn được công chúng Hàn Quốc đón nhận nồng nhiệt, thậm chí đạt thứ hạng cao trên các BXH và vượt mặt nhiều nghệ sĩ đình đám dù đôi khi người thể hiện chúng không phải là tên tuổi nổi tiếng, hay thậm chí không phải là… ca sĩ. Đây chính là trường hợp của ca khúc "I Knew I Love" – nhạc phim "Hospital Playlist" do nữ diễn viên Jeon Mi Do thể hiện.

Ngay sau khi phát hành vào 12h (KST) ngày 22/5, ca khúc "I Knew I Love" đã nắm vị trí số 1 trên BXH Genie và sau đó là Bugs và Soribada. Vào lúc 9 giờ sáng (KST), bài hát này cuối cùng cũng "hạ đo ván" bản hit "Eight" của IU và SUGA trên Melon và giành lấy ngôi đầu danh giá. Tính đến thời điểm hiện tại, bản OST của phim "Hospital Playlist" đã chiếm vị trí đầu tiên của hầu hết các BXH âm nhạc xứ Hàn.

Trước khi "I Knew I Love" đánh bật các nghệ sĩ đình đám khỏi no.1, một bản nhạc phim khác của "Hospital Playlist" là "Aloha" cũng giành hạng nhất trên BXH nhạc số. Ca khúc này là bản remake của bản hit cùng tên của nhóm nhạc COOL, được thể hiện bởi nam tài tử Cho Jung Suk. "Aloha" ra mắt vào ngày 27/3 và sau 20 ngày đã chinh phục được ngôi đầu của Melon và nhiều BXH danh tiếng khác.

Về phần ca khúc "I Knew I Love", đây là bản remake của bài hát phát hành từ năm 2006 do ca sĩ Shin Hyo Bum trình bày. Nữ diễn viên Jeon Mi Do vốn là diễn viên nhạc kịch nên cô đã thể hiện xuất sắc bản OST của bộ phim do mình tham gia diễn xuất.

Với sự ủng hộ nồng nhiệt của công chúng, bài hát "I Knew I Love" chỉ cần chinh phục no.1 của trang nghe nhạc Flo và VIBE là có thể đạt danh hiệu all-kill. Dù vậy, trước mắt bản OST này đã vượt qua thứ hạng của những "quái vật nhạc số" như IU và SUGA hay Baekhyun và BOL4 cùng sản phẩm hợp tác mới nhất của họ là "Leo" trên nhiều trang nhạc số lớn của Hàn, hứa hẹn sẽ trở thành hit lớn trong thời gian tới.

Nguồn tham khảo: KB

Theo Trí Thức Trẻ