Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Jang Nara bắt cá 3 tay, dàn "trai làng" đẩy nhau "đổ vỏ" vì không biết ai mới là bố của đứa bé

Giải trí 14/04/2020 - 22:26

Với tuyên ngôn "không lấy chồng" nhưng vẫn muốn có con, Jang Nara tiếp tục gây sốc trong teaser mới của bộ phim "Oh My Baby".

Chị đại" Jang Nara sẽ mở đầu thập kỉ mới với công việc xịn xò không kém: giữ chức phó ban tạp chí của "bố mẹ bỉm sữa" trong phim Oh My Baby trên đài tvN.

Sau khi gây sốt với hình ảnh nằm trên giường cùng với 3 chàng ngự lâm, mới đây, nhà sản xuất tiếp tục tung ra teaser chính thức giới thiệu bộ phim.

Teaser phim Oh My Baby - Jang Nara

Mở đầu đoạn teaser, Jang Ha Ri (Jang Nara) xuất hiện với hình ảnh vội vã sau khi nghe được trên bản tin chuyện chuẩn bị có vòi rồng ập đến. Thay vì đóng gói những nhu yếu phẩm cần thiết cho mình, Jang Ha Ri lại hối hả gom ti giả, gấu bông cho em bé, cả chiếc váy cưới xinh đẹp dù trước đó cô nàng đã khẳng định sẽ không lấy chồng.

Jang Nara bắt cá 3 tay, dàn

Jang Nara bắt cá 3 tay, dàn

Jang Ha Ri vội vã gom đồ đi trốn.

Tuy nhiên những hình ảnh này chỉ xuất hiện trong giấc mơ, sau đó cô nàng bất ngờ tĩnh dậy cùng giọng nói của vị bác sĩ thông báo: "Cô không có nhiều thời gian, phải làm mẹ ngay bây giờ".

Ngay sau đó, Jang Ha Ri nở một nụ cười cùng câu nói đầy ẩn ý: "Chúng ta bỏ qua khâu kết hôn và có con ngay được không?".

Jang Nara bắt cá 3 tay, dàn

Trong những giây cuối của đoạn teaser, Jang Ha Ri tiếp tục gây sốc khi xuất hiện với một chiếc xe đẩy chở em bé. Sau đó, 3 chàng ngự lâm xuất hiện và té ngửa vì không biết ai mới thực sự là bố của đứa bé.

Jang Nara bắt cá 3 tay, dàn

Bên cạnh đoạn teaser mới, nhà sản xuất cũng tung thêm 3 tấm poster, trong đó Jang Ha Ri xuất hiện với một chàng trai khác nhau gồm Han Yi Sang (Go Joon thủ vai), Yoon Jae Young (Park Byung Eun) và Choi Kang Teun (Jung Gun Joo)

Jang Nara bắt cá 3 tay, dàn

Go Joon.

Jang Nara bắt cá 3 tay, dàn

Park Byung Eun.

Jang Nara bắt cá 3 tay, dàn

Jung Gun Joo.

3 người đàn ông kể trên chính là đối tượng mà Jang Ha Ri nhắm tới để có được gen tốt cho đứa con của mình? Hãy cùng Jang Nara đi tìm bố của đứa bé trong Oh My Baby sẽ lên sóng vào tháng 5/2020, kế nhiệm khung giờ của Memorist vào thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh tvN.