Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Ji Chang Wook xác nhận tham gia Running Man, fan vội "hỏi thăm": "Mẹ cho phép anh tham gia show thực tế rồi à?"

Giải trí 23/05/2020 - 07:49

Thông tin mỹ nam Ji Chang Wook xác nhận tham gia "Running Man" khiến fan cực hào hứng.

Mới đây, fan "Running Man" cực kỳ thích thú khi có thông tin xác nhận Ji Chang Wook sẽ quay trở lại tham gia "Running Man". Sở dĩ người hâm mộ hào hứng là do mỹ nam này từng chia sẻ trên sóng truyền hình rằng sẽ không xuất hiện trong những chương trình thực tế "lầy lội" như "Running Man" nữa bởi mẹ anh bảo rằng trông anh như thằng ngốc sau khi xem xong tập phát sóng của con trai.

Xuất hiện tại "Running Man", Ji Chang Wook ngay lập tức được gọi là "đệ tử lỗi" của Lee Kwang Soo vì tính thật thà, không thể "lươn lẹo" như đồng đội của mình. Trong tập phát sóng, Lee Kwang Soo gần như… cạn lời trước Ji Chang Wook vì mỹ nam cùng đội nhém làm bại lộ kế hoạch nhiều lần.

Đã 6 năm kể từ lần đầu tiên tham gia "Running Man", Ji Chang Wook mới quay trở lại tham gia chương trình, người hâm mộ đang cực kỳ phấn khích để được xem những khoảnh khắc thú vị giữa hai thầy trò: "bậc thầy phản bội" Lee Kwang Soo và "đệ tử lỗi" Ji Chang Wook.

Được biết, dàn cast chính của "Backstreet Rookie" gồm 4 diễn viên Ji Chang Wook, Kim Yoo Jung, Han Sun Hwa và Do Sang Woo sẽ cùng ghi hình "Running Man" vào ngày 25/05 này để quảng bá cho bộ phim mới. Tập sẽ được lên sóng vào tháng 6 tới.

Nguồn: FC Running Man Việt Nam

Theo Báo dân sinh