Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Johnny Depp thua đậm trong vụ kiện với vợ cũ Amber Heard

Thể thao 03/11/2020 - 00:30

Nam tài tử Johnny Depp vừa để thua Amber Heard 1- 0 trong phiên xét xử tại Anh

Khi phiên tòa tại Anh kết thúc vào ngày 1/11 (theo giờ địa phương), nam diễn viên 57 tuổi Johnny Deep đã gặp bất lợi khi để thua mất 2 triệu bảng Anh trong vụ kiện lùm xùm với vợ cũ Amber Heard và tờ The Sun.

Johnny Depp thua đậm trong vụ kiện với vợ cũ Amber Heard - ảnh 1

Sau phiên tòa kéo dài 16 ngày, Tòa án tối cao của London đã phán quyết Johnny Deep là một "kẻ đánh" vợ và đã tấn công Amber Heard 12 lần trong mối quan hệ đầy sóng gió của họ, bắt đầu vào năm 2013, khi Amber nhận xét về hình xăm 'Winona Forever' của chồng.

Johnny Depp thua đậm trong vụ kiện với vợ cũ Amber Heard - ảnh 2

Các luật sư của nữ diễn viên hôm nay cho biết họ 'không ngạc nhiên' trước chiến thắng tuyệt vời của cô khi thẩm phán Andrew Nicol chỉ ra cô đã bị Cướp biển vùng Caribe bạo hành trong thời gian kết hôn.

Johnny Depp thua đậm trong vụ kiện với vợ cũ Amber Heard - ảnh 3

Tuy nhiên, các luật sư của Johnny Depp đã chỉ trích thẩm phán bởi "phán quyết tồi tệ" này. 'Rắc rối nhất là việc Thẩm phán phụ thuộc vào lời khai của Amber Heard, đồng thời coi thường núi chứng cứ phản bác từ các sĩ quan cảnh sát, các học viên y tế, trợ lý cũ của cô ấy, các nhân chứng không bị trừng phạt khác và một loạt các bằng chứng tài liệu làm suy yếu hoàn toàn các cáo buộc, từng điểm một. Tất cả những điều này đã bị bỏ qua'.

Johnny Depp thua đậm trong vụ kiện với vợ cũ Amber Heard - ảnh 4

Kết quả của phiên tòa khiến nam diễn viên phải đối mặt với sự điêu đứng về tài chính cùng với việc danh tiếng bị ảnh hưởng xấu, mặc dù không bên nào vô tội hoàn toàn bởi tòa án đã được thông báo về các cáo buộc sử dụng ma túy và ngoại tình của cả hai bên.

Johnny Depp thua đậm trong vụ kiện với vợ cũ Amber Heard - ảnh 5

Về vụ kiện nhà xuất bản của Sun,News Group Newspaper (NGN) và biên tập viên điều hành của nó, Dan Wootton, về một bài báo đăng trên tờ Sun vào tháng 4 năm 2018, ban đầu có tiêu đề 'Gone Potty: Làm thế nào để JK Rowling' thực sự hạnh phúc 'khi mời kẻ đánh vợ Johnny Depp tham gia bộ phim Fantastic Beasts mới? '

Johnny Depp thua đậm trong vụ kiện với vợ cũ Amber Heard - ảnh 6

Người đẹp Amber Heard, nhân chứng chính của tờ báo, đã rơi nước mắt kể trước tòa về 14 lần bị chồng cũ tấn công, đồng thời cung cấp các chi tiết hình ảnh về việc nam diễn viên say xỉn và cocain có trên giường.

Căn cứ vào những bằng chứng được cung cấp, tòa đã bác bỏ tố cáo của nam tài tử với nhà xuất bản, và tờ The Sun đã chứng minh những gì trong bài báo là 'về cơ bản là sự thật'.

Johnny Depp thua đậm trong vụ kiện với vợ cũ Amber Heard - ảnh 7

Sau phiên tòa, Elaine Charlson Bredehoft, luật sư của nữ diễn viên đã khẳng định tính công bằng của phán quyết tại toàn án London, bổ sung thêm rằng họ sẽ nộp chứng cứ cho tòa án Mỹ, đồng thời cam kết bảo vệ quyền tự do ngôn luận cho thân chủ của mình.

Johnny Depp thua đậm trong vụ kiện với vợ cũ Amber Heard - ảnh 8

Hiện phía Johnny Depp vẫn chưa có phát biểu mới.

Nguyễn Ngọc Minh Châu - CTV