Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Juky San: ‘MV Khóc cười sẽ là sự vực dậy sau cú hụt chân trước đó’

Giải trí 15/01/2022 - 13:10

Juky San khởi đầu năm 2022 bằng MV “Khóc cười” mà cô hứa hẹn là sự vực dậy sau cú hụt chân của MV “Bởi vì yêu”. Sản phẩm còn đánh dấu chặng đường 3 năm ca hát của cô.

Ca khúc được nhạc sĩ Tăng Duy Tân sáng tác, Kiên Ứng - “cha đẻ" của loạt MV đình đám Vbiz làm đạo diễn. Việc hoàn thành MV đúng vào ngày 14/1 mang nhiều ý nghĩa, ngoài việc Juky San bước sang tuổi 24 và cũng là thời điểm đánh dấu 3 năm cô bước chân vào con đường ca hát.
Juky San: ‘MV Khóc cười sẽ là sự vực dậy sau cú hụt chân trước đó’ - ảnh 1  Hình ảnh cá tính của Juky San trong MV mới
Ca khúc là một thử thách với Juky San không chỉ ở phần hình ảnh mà còn ở dòng nhạc mới mẻ so với phong cách trước nay. Cô lần đầu thể hiện vũ đạo: “San muốn mang đến một trải nghiệm thưởng thức âm nhạc mới mẻ hơn cho khán giả bởi trước nay mọi người đã quen với hình ảnh San nhẹ nhàng, chỉ hơi cá tính hơn trong sản phẩm trước. Để làm được điều này San cùng với các anh chị vũ đoàn Bước nhảy đã phải ráo riết tập luyện. Vì thời gian khá ngắn nên cũng hơi căng thẳng nhưng khi chinh phục được một điều mới, San cảm thấy rất hào hứng".
Với Bởi vì yêu trước đó, Juky San vào vai một cô nàng bị bắt cóc sau đó trót đem lòng yêu chính người đã bắt cóc mình. Để rồi cuối cùng cô nhận ra mình là người thay thế, anh ta chỉ chú ý đến cô vì ngoại hình tương đồng với người yêu cũ.
Juky San: ‘MV Khóc cười sẽ là sự vực dậy sau cú hụt chân trước đó’ - ảnh 2  Nữ ca sĩ khoe khả năng vũ đạo
Sang Khóc cười, Juky San thể hiện nội tâm phức tạp của cô gái bị bóp nghẹt tình yêu đầu và bắt đầu cố gắng thoát ra nỗi đau dai dẳng đó. Hình ảnh giương cung bắn rơi “phiên bản mộng mơ" của chính mình không chỉ thể hiện quyết tâm buông bỏ sự ngốc nghếch trong quá khứ của câu chuyện mà còn là ẩn dụ cho việc từ nay Juky San sẽ “rũ bỏ" hình ảnh “kẹo ngọt" để “lột xác" trưởng thành, cá tính hơn.
Juky San: ‘MV Khóc cười sẽ là sự vực dậy sau cú hụt chân trước đó’ - ảnh 3  Cô thừa nhận MV trước có phần thất bại
Nữ ca sĩ chia sẻ: “San nhận được Khóc cười từ hơn một năm trước, tuy rất thích sản phẩm này nhưng mỗi khi chuẩn bị bắt tay vào làm thì bằng một cách nào đó kế hoạch luôn bị thay đổi. Mãi đến lần này, San mới quyết tâm phải ra bằng được vì cảm thấy đã đến thời điểm. San đã đầu tư hết mọi thứ mình có để mọi thứ chỉn chu, hoàn hảo nhất có thể".