Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Jung Il Woo xả ảnh trên Instagram, nói hạnh phúc khi đến Việt Nam

Tình yêu 13/04/2024 - 21:52

Sau 10 ngày, Jung Il Woo từ phim "Gia đình là số 1" đã kết thúc hành trình vui vẻ ở Việt Nam với quản lý của mình. Tuy nhiên, trước khi rời khỏi, anh không quên chia sẻ những dòng tiếc nuối trên mạng xã hội.

Nam diễn viên phim Gia đình là số 1 Jung Il Woo cùng quản lý kết thúc chuyến ăn chơi 10 ngày tại Việt Nam nhưng không quên đăng caption đầy tiếc nuối.

Jung Il Woo xả ảnh trên Instagram, nói hạnh phúc khi đến Việt Nam - ảnh 1  Jung Il Woo đội nón lá Việt Nam.

Anh viết: "Đây là một trong những chuyến đi hạnh phúc nhất của tôi từ trước đến nay. Bất cứ nơi nào tôi đến ở Việt Nam, luôn có những người hâm mộ nhận ra tôi. Tôi cảm động bởi trái tim ấm áp của họ, họ chia sẻ cuộc sống của họ với tôi".

Trước đó, nam thần có dịp ăn chơi hết ga tại Việt Nam: check-in phố cổ Hà Nội, thưởng thức phở, cà phê sữa đá và uống bia cũng như các món ăn vỉa hè. Anh thường xuyên khoe điểm đến cho 3,5 triệu người theo dõi trên Instagram. 

Sau Hà Nội, anh thích thú thăm Sa Pa. Anh thuê xe ôm, chinh phục chinh phục đỉnh Fansipan ở độ cao 3.143m, check-in với quốc kỳ Việt Nam, chào cờ kiểu Việt Nam cũng như tạo dáng nghịch ngợm.

Jung Il Woo xả ảnh trên Instagram, nói hạnh phúc khi đến Việt Nam - ảnh 2 Đăng caption rất Việt Nam.

Sau đấy anh check-in ở một bể bơi tại Đà Nẵng, đội nón lá, ngồi thuyền thúng khám phá Cù Lao Chàm...

Jung Il Woo xả ảnh trên Instagram, nói hạnh phúc khi đến Việt Nam - ảnh 3 Ăn phở và uống bia chuẩn "rể Việt".

Hình ảnh Jung Il Woo khiến fan Việt mê mẩn vì "đúng chuẩn rể Việt". Nhiều fan nước ngoài còn thích thú với các điểm đến Việt và mong muốn có dịp ghé thăm như Jung Il Woo.

Jung Il Woo xả ảnh trên Instagram, nói hạnh phúc khi đến Việt Nam - ảnh 4  Jung Il Woo check in tại Fansipan. Jung Il Woo xả ảnh trên Instagram, nói hạnh phúc khi đến Việt Nam - ảnh 5 Đi đâu anh cũng đội nón lá.

Jung Il Woo, sinh năm 1987, là một nam diễn viên, người mẫu và ca sĩ người Hàn Quốc. Anh là con trai của một cựu nhân viên trong lĩnh vực tin tức truyền hình. Vì gia đình có liên quan đến ngành truyền hình, anh đã suy nghĩ về việc tiếp tục nghiệp bố và đăng ký học ngành phát thanh truyền hình tại Học viện Nghệ thuật Seoul. Tuy nhiên, Jung Il Woo nhanh chóng nhận ra đam mê của mình đối với diễn xuất và quyết định chuyển sang học khoa Sân khấu và Điện ảnh tại Đại học Hanyang.

Jung Il Woo xả ảnh trên Instagram, nói hạnh phúc khi đến Việt Nam - ảnh 6  Jung Il Woo tạm biệt chuyến đi tới Việt Nam đầy hạnh phúc của mình sau 10 ngày.

Anh nổi tiếng với các bộ phim như Gia đình là số một mùa 1, 49 ngày, Tiệm mỳ mỹ nam, Sự trở lại của Iljimae, Mặt trăng ôm mặt trời, Lọ lem và bốn chàng hiệp sĩ, Nhật ký cấm vệ quân…