Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Jung Kook (BTS) bị đồn đến quán bar đồng tính tại Itaewon

Giải trí 11/05/2020 - 15:54

Jung Kook được cho là đã đến một gay bar ở Itaewon, liên quan đến ổ dịch Covid-19 vừa bùng phát tại Hàn Quốc.

Gần đây, Jung Kook của BTS vướng vào một tin đồn gây tranh cãi trên mạng xã hội. Cụ thể, một nhóm netizen khẳng định rằng họ đã thấy Jung Kook xuất hiện ở một quán bar vào cuối tháng 4. Điều đáng nói, đây là thời điểm người Hàn Quốc vẫn trong giai đoạn cách biệt cộng đồng, do đó em út nhà BTS bị chỉ trích là "thiếu ý thức tuân thủ yêu cầu của chính phủ". Mặc dù tác giả của chủ đề này đã viết thư tay xin lỗi, tin đồn đã kịp lan rộng với nhiều suy diễn vô căn cứ. 

Jung Kook (BTS) bị đồn đến quán bar đồng tính tại Itaewon - ảnh 1

Người phát tán tin đồn Jung Kook đi bar đã viết thư tay xin lỗi (ảnh trái), nhưng thông tin này đã bị lan truyền với nhiều đồn đoán sai sự thật.

Jung Kook (BTS) bị đồn đến quán bar đồng tính tại Itaewon - ảnh 2

Một video được cho là có Jung Kook xuất hiện ở quán bar bị phát tán trên mạng.

Sáng 10/5, từ khóa "Jung Kook đến gay bar" vào top trending ở Hàn Quốc nhiều giờ liền. Anti-fan của nam idol phát tán thông tin nói rằng anh đã đến một club đồng tính ở Itaewon và đang tự cách ly ở nhà do có nguy cơ lây nhiễm nCoV (liên quan đến một ổ dịch vừa bùng phát tại khu phố này).

Đây là tin đồn sai lệch với mục đích phá hủy hình ảnh của Jung Kook, khiến anh bị kéo vào scandal liên quan ổ dịch Covid-19 tại Itaewon, trong thời điểm Hàn Quốc rất nhạy cảm với cụm từ "gay bar" do số đông vẫn có cái nhìn kỳ thị người đồng tính. Thời gian này, netizen Hàn đang "đổ mọi tội lỗi" lên cộng đồng LGBT với lý do họ đã làm nguy cơ lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng tăng cao trở lại.

Sự việc khiến cộng đồng Army bức xúc. Người hâm mộ đồng loạt trend từ khóa "Jung Kook best boy" để "làm sạch" thanh công cụ tìm kiếm về nam idol. Từ khóa này nhận được hơn 120.000 lượt tweet. Fan cũng gửi các kiến nghị lên Big Hit để công ty xử lý những kẻ phát tán tin đồn thất thiệt. Một số fan cho rằng tin đồn bắt nguồn từ fan của NCT 127 - boygroup nhà SM.

Đây không phải lần đầu Jung Kook vướng vào tranh cãi do những tin đồn vô căn cứ. Hồi tháng 9/2019, anh bị đồn hẹn hò một nữ thợ xăm do ghé quán xăm nhiều lần và đi chơi với nhóm thợ xăm này. Big Hit phủ nhận thông tin và đã đâm đơn kiện chủ quán karaoke, người chịu trách nhiệm với việc làm rò rỉ CCTV có hình ảnh Jung Kook, làm dấy lên tin đồn hẹn hò của em út BTS. 

Mặc dù Big Hit đã có hành động pháp lý với những bình luận ác ý hay tin đồn sai sự thật đối với các thành viên BTS, người hâm mộ cho rằng công ty cần phải mạnh tay hơn nữa để bảo vệ nghệ sĩ.

Minie