Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Justin Bieber ước không nghiện sex

Giải trí 17/05/2020 - 00:07

Từng có đời sống tình dục trác táng, nam ca sĩ Justin Bieber thú nhận sex khiến con người lu mờ tâm trí và làm những điều thiếu sáng suốt. - Ngôi sao

Trong chương trình The Biebers on Watch trên Facebook, Justin Bieber được hỏi nếu như quay ngược thời gian, anh sẽ thay đổi điều gì. Ngôi sao 26 tuổi bộc bạch: "Có lẽ rất nhiều thứ tôi có thể thay đổi. Tôi không hối tiếc vì bất kỳ điều gì bởi những thứ đó đã làm nên con người tôi hiện tại và giúp tôi học hỏi để trưởng thành. Nhưng nếu quay lại và không phải đối mặt với những tổn thương tồi tệ từng trải qua, tôi đã có thể tự cứu thoát cuộc đời mình trước khi kết hôn. Tôi biết điều đó có vẻ điên rồ. Khi quan hệ tình dục với ai đó... sex có thể khiến bạn bị nhiễu loạn".

Ngồi bên cạnh Justin, Hailey Bieber cho biết cô có những trải nghiệm hoàn toàn khác với chồng nhưng đồng ý rằng "thể xác đôi khi có thể làm mọi thứ trở nên lẫn lộn".

Justin Bieber ước không nghiện sex - ảnh 1

Justin và Hailey trong chương trình The Biebers on Watch.

Đầu tuần này, Justin gọi tình dục trước hôn nhân giống như "mây mù che đậy tâm trí và những phán đoán của bạn". Bởi vậy anh từng quyết định kiêng sex một thời gian dài để lắng nghe trái tim. "Tôi nghĩ tôi bắt đầu nghiêm túc với Hailey là khi tôi ngừng sex bởi việc này giúp tôi cực kỳ thông suốt. Tôi đã thực sự xây dựng được niềm tin với cô ấy. Hailey biết rằng nếu tôi không lên giường với cô ấy, tôi cũng không làm điều đó với bất kỳ ai và cô ấy sẽ hoàn toàn tin tưởng tôi về chuyện này", nam ca sĩ chia sẻ trên Instagram Live.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Vogue năm ngoái, Justin thú nhận từng nghiện sex và "siêu lăng nhăng". Sau đó anh đã cai sex để tìm lại bản thân mình trước khi gặp Hailey. "Tôi nghĩ tình dục có thể gây ra rất nhiều nỗi đau. Đôi khi mọi người quan hệ tình dục vì họ cảm thấy bất ổn, bởi họ thiếu niềm tin vào giá trị bản thân. Phụ nữ làm điều đó và đàn ông cũng vậy", Justin tâm sự. "Tôi muốn hiến thân cho Chúa bằng cách không quan hệ tình dục. Điều đó thực sự giúp tôi cảm thấy tâm hồn bình an hơn. Và tôi tin rằng kết quả là Chúa ban phước cho tôi với Hailey. Có rất nhiều đặc quyền và bạn được tưởng thưởng vì có những hành vi tốt".

Justin Bieber ước không nghiện sex - ảnh 2
 
 
Justin Bieber ước giá như kiêng sex trước hôn nhân

Justin và Hailey giới thiệu về chương trình tự sự của cặp sao tại nhà trên Facebook.

Justin Bieber hiện có cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên Hailey. Giọng ca I Don't Care trở thành một người chồng "soái ca", một người đàn ông của gia đình một lòng yêu thương vợ. Trong bài đăng trên Instagram tối 15/5, Justin dành lời thổ lộ ngọt ngào dành cho bà xã 23 tuổi: "Hailey thân yêu, khi anh nằm đây bên em, anh tự nhủ rằng mình thật may mắn biết bao. Em là người khiêm tốn, luôn tràn đầy niềm vui và tỏa sáng rạng rỡ. Anh rất vinh dự khi được làm chồng của em. Anh hứa sẽ yêu em đến hết cuộc đời này. Ngủ ngon nhé Hailey. Anh hy vọng em sẽ đọc được điều này khi thức dậy vào buổi sáng và sẽ mỉm cười. Với anh, em là mãi mãi".

Hoài Vũ