Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

"Kane sẽ xô đổ kỷ lục của tôi nếu đến Man City"

Thể thao 22/06/2021 - 09:33

Bến đỗ tiếp theo của Harry Kane đang là chủ đề thu hút được sự quan tâm đến từ đông đảo người hâm mộ.

 Ở thời điểm hiện tại, dễ dàng khẳng định Harry Kane là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới. Song, dù được giới chuyên môn công nhận, nhưng Tottenham Hotspur thì vẫn chưa mang đến cho anh bất kỳ danh hiệu cao quý nào. Vì thế, sau nhiều mùa giải trắng tay, Kane đã hạ quyết tâm tìm kiếm bến đỗ mới trong mùa Hè này.

Theo tiết lộ từ giới truyền thông, có khá nhiều đội bóng lớn đang để mắt đến Kane. Trong số đó, Manchester City đã chính thức gửi đến Spurs một lời đề nghị. Và theo quan điểm của huyền thoại Alan Shearer, Kane cũng nên chuyển đến Etihad.

 Kane sẽ quyết định ra sao?

Hiện tại, với 260 bàn thắng ghi được trong suốt sự nghiệp của mình, Alan Shearer đang nắm giữ danh hiệu Vua phá lưới mọi thời đại tại Premier League. Và ông tin rằng, Kane - người đang có 166 bàn, sẽ xô đổ kỷ lục của mình nếu chân sút này chuyển đến Manchester City.

  • Sao Man City bật khóc khi để thua tối thiểu trước ĐT Áo

  • Xác nhận: Man City chính thức hỏi mua Kane với mức giá cực khủng

Trao đổi với UMM, huyền thoại của Newcastle chia sẻ:

"Liệu tôi có nghĩ rằng cậu ấy sẽ phá vỡ kỷ lục của mình? Có thể đấy. Tôi đã giữ kỷ lục đó trong suốt hơn 20 năm qua, thế nên một ngày nào đó nó sẽ bị phá vỡ. Và nếu điều đó xảy ra, thì tại sao không phải là Kane? Cậu ấy là một chàng trai tốt."

, trong ba hoặc bốn năm nữa."

 
Huỳnh Phong | 09:02 22/06/2021